Tời điện KIO GG 500L

  • Tải trọng: 500 kg
  • Chiều cao nâng: 49m
  • Nguồn điện làm việc: 1 pha - 220V
  • Hãng sản xuất: KIO - TAIWAN
Phone: 0965735665 Hotline:

Bạn muốn mua tời điện KIO 500kg. Nhưng đứng trước các model khác nhau của thiết bị có cùng tải trọng làm việc, bạn không biết phải chọn loại nào. Hãy cùng DLMeco tìm hiểu để lựa chọn loại phù hợp nhất!

  • Thứ nhất: hãy chắc chắn bạn đã lựa chọn đúng tải trọng làm việc của thiết bị. Trong một giới hạn nhất định, tời điện KIO 500 kg có thể nâng quá tải nhưng nó cũng kéo theo nguy cơ bị cháy khi (nếu không có cầu chì bảo vệ quá tải).Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng mua tời điện có tải trọng làm việc lớn hơn mức tải trọng cần nâng kéo như là một biện pháp giúp tời điện được sử dụng hiệu quả hơn. Nếu tời điện KIO 500 kg chưa thỏa mãn tiêu chí này, mới quý khách xem xét thông số kỹ thuật của tời điện KIO 800 kgs để tham khảo.
  • Thứ hai: lựa chọn độ dài dây cáp phù hợp. Như đã biết, mỗi vòng dây cáp tăng thêm thì sức nâng của tời lại giảm đi. Đồng thời dây quá dài dễ dẫn đến hiện tượng bị rối dây trên tang cuốn. Còn nếu dây cáp quá ngắn thì không đảm bảo được độ cao nâng cho người sử dụng. Vì thế, lựa chọn chiều dài dây cáp phù hợp sẽ giúp quá trình làm việc của tời nâng 500 kg được suôn sẻ, thuận lợi và hiệu quả hơn
  • Thứ 3: Các bộ phận đảm bảo an toàn cho tời làm việc. Nâng/ kéo hàng nặng bằng tời luôn tiền ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm trong quá trình làm việc. Vì thế, nguồn điện và thiết bị cung cấp điện cho tời phải ổn định, đảm bảo công suất và an toàn cho tời làm việc. Phanh tự động cũng là bộ phận cần có để tải được giữ tại điểm an toàn khi có sự cố về điện hay cáp (như ở Tời điện KIO 500 kg, phanh lò xo dạng điện từ được sử dụng làm phanh dự phòng sự cố).

Nếu còn vấn đề chưa rõ, hãy gọi 0965735665 hoặc liên hệ tuancautruc.com để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi giải đáp và hỗ trợ  bạn!

 

Bình luận