Tời điện KIO GG 300L

  • Mã sản phẩm: GG 300L
  • Tải trọng: 300 kg
  • Chiều cao nâng: 45
  • Nguồn điện làm việc: 1 pha
  • Hãng sản xuất: KIO - Đài Loan
Phone: 0965735665 Hotline:

Làm sao để lựa chọn được loại tời điện phù hợp luôn là câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi có ý định mua tời điện.

Như bạn có thể đã biết, tời điện là thiết bị dùng để nâng hoặc kéo một vật. Nhờ có sự giúp sức của tời điện, việc nậng một vật nặng không còn là vấn đề với bạn.

Tải trọng làm việc của tời được tính là tải trọng mà tời có thể nâng khi còn một vòng dây cáp hoặc xích cuối cùng trên tang trống. Với mỗi lớp dây cáp hoặc xích tăng thêm, tải trọng làm việc của tời lại bị giảm đi, ước tính khoảng 13%. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, lực hấp dẫn và lực ma sát phát sinh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng nâng hoặc kéo của tời.

Vì thế, hãy nhớ chọn tời điện có tải trọng làm việc lớn hơn hoặc bằng tải trọng mà quý khách dự kiến thường xuyên phải nâng/ kéo để đảm bảo hiệu quả của ca làm việc.

Ví dụ, khối lượng hàng nâng hạ của bạn dưới 300 kg, hãy chọn tời điện KIO GG300L của hãng KIO Đài Loan do DLMeco trực tiếp nhập khẩu và phân phối. Với chiều cao nâng lên tới 45m, sử dụng nguồn điện 1 pha thông dụng, tời điện KIO GG300L ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân sinh và các nhà xưởng có quy mô nhỏ.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều loại tời điện khác của KIO - Đài Loan với chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng. Liên hệ 096 573 5665 hoặc tuancautruc.com để được phục vụ.

Bình luận