Tời điện KIO GG200

Tời điện KIO GG 200

  • Tải trọng: 200 kg
  • Chiều cao nâng: 29 m
  • Nguồn điện làm việc: 1 pha - 220V
  • Hãng sản xuất: KIO - Đài Loan
Phone: 0965735665 Hotline:

Trên bất kỳ tài liệu nào liên quan đến sản phẩm tời điện KIO GG200 đều thể hiện rõ lực kéo và tốc độ kéo của tời điện thay đổi ở các lớp cáp khác nhau. Ví dụng như với tời điện GG200, tốc độ ở lớp trong cùng và ngoài cùng lần lượt là 12m/phút và 18m/phút. Tuy nhiên, không vì thế mà người sử dụng nhả hết cáp để kéo vật với lớp cáp trong cùng, vì việc này có thể gây rối và hư hại cho cáp. Đây là lý do vì sao chúng tôi khuyên khách hàng lựa chọn tời điện có độ dài cáp phù hợp để sử dụng hiệu quả hơn.

Khi cuộn cáp trở lại tang trống, cần lưu ý để sợi cáp thẳng, không nên cuộn cáp từ góc chéo vì khi đó, các lớp cáp xếp trên tang trống không ngay ngắn gọn gàng, tốn nhiều diện tích hơn và sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của tời điện.

Để đảm bảo an toàn, người vận hành cũng cần lưu ý:

- không sử dụng tời điện để nâng hay kéo người,

- khi làm việc, nhất là khi có tiếp xúc với dây cáp phải đeo găng tay vì đôi khi các sợi cáp có thể bị đứt và làm xước/ trầy tay.

- Không để tay hay bất kỳ bộ phận nào của cơ thể gần tang trống khi tời đang làm việc để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Tời điện giúp cải thiện năng suất lao động và tiết kiệm sức người nhưng cũng tiền ẩn rất nhiều nguy hiểm. Đảm bảo an toàn khi làm việc với tời điện cũng là một biện pháp để tời điện KIO đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc của khách hàng.

DLMECO – đơn vị cung cấp tời điện KIO GG200 và các loại tời điện KIO khác chúc khách hàng luôn an toàn khi làm việc!

 

  • Tời điện KIO GG200
Bình luận