tời điện kio gg 1000

Tời điện KIO- GG 1000

  • Tải trọng: 1000 kg
  • Chiều cao nâng: 58 m
  • Nguồn điện làm việc: 3 pha/ 220V- 380V
  • Hãng sản xuất: KIO - TAIWAN
  • Tốc độ nâng (m/p): 18-23
Phone: 0965735665 Hotline:

Tời điện hiện nay được rất nhiều đơn vị tin dùng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất công nghiệp, xây dựng. Vì làm việc trong môi trường nâng hạ vật nặng nên sản phẩm này rất dễ bị hỏng hóc nếu không biết cách sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách một số hỏng hóc hoặc lỗi trong quá trình sử dụng và cách khắc phục kịp thời nhất:

1. Máy tời kéo không hoạt động ngay cả khi công tắc đã bật:
Cách khắc phục:
 -Trước hết cần kiểm tra lại mạch điện xem có bị đứt hoặc tuột mối nối gây gián đoạn hay không.
 -Tiếp đó là xem lại các ốc vít, đường dây không gần với mạch nguồn.
 -Tìm hiểu xem hiệu điện thế tại công tắc có bình thường không. Nếu có thì điện thế bị rơi do mắc dây nối giữa tời kéo và công tắc.
 -Nhiều trường hợp điện áp khó vào được hệ máy móc của tời vì bụi bẩn bám quá nhiều. Lúc này cần phải tìm cách vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng.
 -Điều chỉnh lại khoảng cách roto và stato, khoảng cách này phải đủ gần để sinh điện.
 
 
2. Động cơ của máy bị nóng: Có thể chỉ có 1 pha chạy hoặc mất pha; Nhiệt độ môi trường xung quanh quá nóng; bộ chỉnh lư hoặc máy hoạt động quá tải do chạy trong thời gian liên tục không được nghỉ
Cách khắc phục các loại thiết bị nâng hạ mini
-          Kết hợp 3 nguồn điện R-S, R-T, S-T.
-          Xem lại mạch có thể bị ngắt, gián đoạn.
-          Kiểm tra hiệu điện thế tại công tắc có bình thường không. Nếu có thì điện thế bị rơi do mắc dây nối giữa tời kéo và công tắc.
 
3. Khi hoạt động phát ra tiếng ồn lớn: Nguyên nhân rất có thể do thiếu dầu bôi trơn cho bánh răng; lắp đặt không được cố định gây mất cân bằng làm va đập với những thiết bị khác, Mòn trục và bánh răng  
Cách khắc phục:
-          Cần phải thêm ngay dầu bôi trơn vào máy
-          Tháo ra và kiểm tra toàn bộ bánh răng, nếu bánh răng đã quá mòn thì nên thay thế.
-          Kiểm tra lại xem có lắp đặt cố định tời điện chưa, nếu không lắp đặt cố định rất dễ gây kêu to và máy nhanh hỏng

Hiện tại công ty Tuancautruc xin giới thiệu tới quý khách Sản phẩm tời điện 1 tấn xuất xứ tại Đài Loan, đúng với tên gọi sản phẩm có tải trọng nâng lên tới 1 tấn. Với chiều cao lên tới 60 mét dễ dàng di chuyển vật lên cao với tốc độ nâng là 15m/ phút. Ưu điểm là máy được thiết kế gọn nhé, có thể di chuyển hay lắp đặt một cách dễ dàng. Giải quyết được các vấn đề về nhân lực, với sức nâng và khả năng làm việc cường độ cao, máy sẽ nâng cao năng suất lao động cho đơn vị khách hàng. Đặc biệt tời đảm bảo được an toàn cho người điều khiển.

 

  • tời điện kio gg 1000
Bình luận