Tư vấn cầu trục - Ảnh hưởng lớn đến nhà xưởng

Trong quá trình lắp đặt một hệ thống cầu trục, việc tư vấn cầu trục ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng, giá thành của sản phẩm và hiệu quả của khoản đầu tư? Trong bài viết hôm nay chúng tôi - Tuancautruc sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

 

 

*Vì sao cần có những chuyên gia tư vấn về cầu trục? Bạn có phải trả tiền không?

Như các bạn đã biết, cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ quan trọng phục vụ trong các nhà xưởng sản xuất công nghiệp. Việc lắp đặt, chế tạo cầu trục cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước. Đứng trên góc độ là khách hàng, khi mua sản phẩm cầu trục, nếu gặp được một nhà cung cấp (người bán) có khả năng tư vấn để có thể tối ưu hệ thống sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình là một điều cực kỳ quan trọng. Bạn cứ hình dung như sau: Lĩnh vực thiết bị nâng hạ gồm có hàng chục loại khác nhau như: cầu trục, cầu trục trong nhà xưởng, cổng trục, xe nâng, bàn nâng, con nâng, pa lăng nâng hàng, thang nâng...v.v Và ở trong mỗi loại thiết bị trên lại có thêm hàng chục loại thiết bị đặc biệt khác như cầu trục thì có loại dầm đôi, dầm đơn, dựa tường, loại quay, loại có công xôn và không có công xôn.

 

cầu trục cảng

 

Cứ như vậy, nếu như khách hàng không được tư vấn cụ thể thì sẽ như rơi vào một ma trận "thiết bị nâng" khiến các bạn không biết thiết bị nào tốt, thiết bị nào kém chất lượng. Bởi vậy, việc tìm được nhà cung cấp nhiệt tình tư vấn chính là yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi chọn mua cầu trục.

Vậy bạn có cần phải trả tiền để được tư vấn không? - Đối với một số nhà cung cấp, việc thu phí tư vấn được xem như là một trong những nguồn thu lợi chính của công ty. Điều này cũng được xem là phù hợp. Vì bạn nhận được sự tư vấn, nhận được kiến thức thì cũng nên trả phí cho những kiến thức đó. Tuy nhiên, đối với công ty chúng tôi, cầu trục nhập khẩu Tuancautruc cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi và dựa trên nhu cầu thực tế của các bạn.

 

*Cầu trục Tuancautruc tư vấn miễn phí bao gồm những gì?

- Tư vấn việc lựa chọn xuất xứ thiết bị chính phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Tư vấn về các kích thước sơ bộ của cầu trục bao gồm kích thước bao dầm chính, kích thước dầm đỡ ray, chiều cao tổng thành của một hệ cầu trục.

- Tư vấn lựa chọn tốc độ nâng hạ, di chuyển của cầu trục sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ như cầu trục phục vụ cho việc lắp ráp thì cần 2 tốc độ nhanh, chậm, lắp tời điện 1 pha hay 3 pha...v.v

- Tư vấn các phương án lắp đặt cầu trục cũng như thời gian khi nào thì cần phải đặt hàng cầu trục...v.v.

Nếu khách hàng cần lắp đặt cầu trục, hãy liên hệ với Tuancautruc - Nhà sản xuất cầu trục hơn 10 năm kinh nghiệm.


 

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương