Tải trọng cần biết của cầu trục

Nhắc đến tải trọng của bất kỳ sản phẩm nào chúng ta thường liên tưởng ngay đến số kg của sản phẩm ấy. Số kg của sản phẩm có thể nâng lên hay hạ xuống, di chuyển hay chuyên trở…Mà số đơn vị đo có thể tính bằng kg, tấn.

Điều này khiến mọi người liên tưởng đến sức nâng tối đa của sản phẩm cầu trục và tải trọng ổn định khi cầu trục làm việc. Tải trọng cầu trục có thể hiểu là khối lượng của bản thân cầu trục đó. Bao gồm trọng lượng chi tiết máy, cụm máy, kết cấu kim loại.

Ngoài ra chúng ta nhiều loại tải trọng liên quan đến tải trọng cầu trục. Trong số đó, tải trọng gió là loại trọng tải đặc biệt tùy thuộc vào sức gió mạnh hay yếu, mà làm ảnh hưởng đến tải trọng của cầu trục cổng trục lúc làm việc, hay tải trọng khi dựng lắp, tải trọng động.

 

tải trọng cầu trục

 

Tải trọng ảnh hưởng đến máy móc cầu trục và cổng trục , với tải trọng nhỏ hơn 20 tấn thì dùng cầu trục dầm đơn. Tải trọng lớn hơn 20 tấn ta nên dùng cầu trục dầm đôi. Tải trọng càng lớn thì công suất càng cao vậy nên hệ thống điện là yếu tố ảnh hưởng đến cầu trục, cổng trục. Cầu trục có một tải trọng không thay đổi cho nên khi lắp đặt hệ thống phải hạn chế tải trọng tối đa vào nó

Chính vì yêu tố đó, khách hàng cần có kinh nghiệm và cần được hướng dẫn chọn mua cầu trục cũng như giá thiết bị nâng hạ sao cho hợp lí nhất.

Gía cổng trục 5 tấn ở đâu tốt nhất thì ở đó có Tuancautruc, mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887. Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương