Ru lô cấp điện cầu trục cổng trục hiện nay

Cầu trục, cổng trục là hai thiết bị có tải trọng lớn và được dùng phổ biến trong các công trình xây dựng. Để đảm bảo quá trình hoạt động hiệu quả, tránh được rủi ro về tài sản và con người thì phải có 1 nguồn điện cung cấp thường xuyên và phù hợp với mỗi thiết bị. Vậy có những loại thiết bị cấp điện nào, công dụng ra sao chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Rulo cấp điện kiểu đối trọng:

rulo đối trọng

Rulo cuốn cáp kiểu đối trọng

Thường dùng cho cho các loại thiết bị cổng trục, cầu trục 10 tấn, 20 tấn... và có chiều dài đường chạy trung bình. Là một thiết bị cơ khí đơn thuần hoạt động trên nguyên tắc cân bằng trọng lực và được nhiều nhà sản xuất khuyên dùng. Có cấu tạo gồm bộ phận đối trọng cơ khí cùng 1 lô cuốn cáp. Ưu điểm nổi bật chính là dễ chế tạo và có chi phí sản xuất tương đối rẻ. Nhưng cũng có hạn chế là chỉ cuộn được một chiều và các loại cáp thường có đường kính nhỏ.

Rulo cuốn cáp kiểu lò xo:

Rulo lò xo

Rulo cuốn cáp kiểu lò xo

Có cấu tạo đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng, giá thành thấp,  được ứng dụng để cuốn cáp điều khiển cho gầu ngoạm, các loại cáp nguồn, gầu vớt rác hay các loại xà từ, mâm từ. Chỉ cuốn được 1 chiều và dùng cho tải trọng nhỏ 1 tấn đến 10 tấn.

Rulo cuốn cáp chạy bằng động cơ điện:

Rulo động cơ điện

Rulo cuốn cáp chạy bằng động cơ điện

Là thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Hoạt động bằng điện và có thể cuốn được nhiều loại cáp nguồn kích thước khác nhau, có thời gian hoạt động bền hơn các loại khác.

Hy vọng qua bài viết trên giúp các bạn hiểu được nguồn điện cung cấp cho 2 thiết bị cầu trục, cổng trục, cổng trục dầm đôi 10 tấn, 20 tấn... là từ đâu.

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương