Quy trình bảo dưỡng pa lăng điện

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng cung cấp pa lăng điện khác nhau. Trong quá trình sử dụng chúng ta cần bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm mình lựa chọn

Dưới đây là quy trình để khách hàng tham khảo:

- Kiểm tra tổng thể  linh kiện pa lăng điện hằng năm là kiểm tra độ hao mòn, độ rỉ của sản phẩm, các chi tiết cảu sản phẩm… để chúng ta có biện pháp khắc phục và nâng cấp.

 

pa lăng điện

 

- Kiểm tra dây cáp hàng tháng xem còn phù hợp độ an toàn cho phép của luật an toàn lao động, phòng trường hợp có sự cố thì có thể thay dây khác.

- Kiếm tra hàng tháng cho dây xích tra mỡ bổ xung cho dây, nếu hỏng  thì thay thế.

- Kiểm tra móc treo khoảng 100 ngày làm định kỳ

- Kiểm tra cụm bánh xe nữa năm lần

- Kiểm tra phanh hãm là 100 ngày/lần

- Kiểm tra đường ray 1 năm/ lần

- Kiểm tra thiết kế bị điện 100 ngày lần

Chúng ta định kỳ các bước trên theo đúng hướng dẫn để đảm bảo độ an toàn cho người dùng cũng như sản phẩm sử dụng.

Gía pa lăng điện 1 tấn ở đâu hợp lý nhất, hãy đến với Tuancautruc chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0988 649 887. Xin chân thành cảm ơn.

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương