Pa lăng xích có thể hỏng vì những nguyên nhân nào?

Ngày nay, pa lăng xích là thiết bị được sử dụng khá phổ biến, nó giúp cho việc nâng hạ các vật phẩm trở nên dễ dàng hơn. Cũng như các máy móc thiết bị khác, pa lăng xích không tránh khỏi được các hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Ngày nay, pa lăng xích là thiết bị tời điện 200 kg được sử dụng khá phổ biến, nó giúp cho việc nâng hạ các vật phẩm trở nên dễ dàng hơn. Cũng như các máy móc thiết bị khác, pa lăng xích k hông tránh khỏi được các hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hóc thiết bị này:

 

pa lăng xích điện

 

- Mỗi pa lăng xích đều có thông số về tải trọng cho phép sử dụng, khi chúng ta nâng vật phẩm quá tải trọng thì có thể dẫn đến đứt dây xích hoặc vỡ bánh răng.

- Dây xích bị kẹt do việc bảo trì, bảo dưỡng pa lăng không được thực hiện thường xuyên, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

- Hộp khung pa lăng xích sẽ bị rơi vỡ do móc treo pa lăng xích không được đặt chắc chắn, điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng, cần được chú ý.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân là do lỗi của nhà sản xuất, trong trường hợp này, các bạn nên đem sản phẩm đến nơi cung cấp để được bảo hành, khắc phục lỗi, tránh việc tự ý thay thể sửa chữa sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của mình.

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương