Đặc tính và cơ cấu của pa lăng

Pa lăng là thiết bị đơn giản dùng nâng hạ vật phẩm gồm có các dây vắt puli. Nó kéo vật phẩm theo phương ngang hay theo phương thẳng đứng.

Pa lăng là thiết bị nâng hạ đơn giản dùng nâng hạ vật phẩm gồm có các dây vắt puli. Nó kéo vật phẩm theo phương ngang hay theo phương thẳng đứng.

Ngoài pa lăng điện công nghiệp còn có những thông số như : tải trọng nâng của pa lăng, độ cao tối đa, khẩu độ, góc quay, điện áp… Sản phẩm này khác với pa lăng xích 3 tấn, 5 tấn hay những loại pa lăng khác.

 

đặc tính của pa lăng

 

Đặc tính pa lăng:  về tải trọng thì là sự phụ thuộc của tải trọng nâng vào tầng với mà sản phẩm đến nơi.

Đặc tính độ cao: sự phụ thuộc vủa độ cao nâng lớn nhất vào tầm với hay khẩu độ được mở rộng tối đa.

Cơ cấu của pa lăng: là thiết bị dùng nâng hạ vật phẩm theo phương thẳng đứng, cơ cấu thay đổi chỉ đối với loại thiết bị pa lăng nâng kiểu có cần, có thể đưa ra xa hay sát lại gần( phụ thuộc khẩu độ). Pa lăng điện không giống với loại tời điện 12 volt mà có lượng tiêu thụ điện rất lớn, sức nâng từ 1 đến hàng chục tấn.

Trên đây một số đặc tính và cơ cấu của pa lăng, khách hàng muốn biết thêm chi tiết vui lòng  liên hệ với chúng tôi qua hotline công ty. Xin trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương