Đặc điểm cổng trục có công xôn

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng mà người ta sản suất ra rất nhiều cổng trục khác nhau. Mỗi loại đều có mục đích sử dụng riêng.hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị cổng trục có công xôn.

cổng trục có công xôn

Cổng trục có công xôn

Cổng trục có  công xôn: hoặc cổng trục dạng dàn Là trên dầm sẽ có 1 đầu hoặc 2 đầu được thiết kế dư ra. Ở mỗi phần dư ra này các bánh xe con sẽ di chuyển ra đến phần công xôn vượt ra khỏi hai chân chống của cổng trục để giúp  di chuyển sản phẩm ra được phạm vi phía ngoài của chân cổng trục. Loại này có mặt bằng sử dụng ít, có tầm rộng lớn, phù hợp khi có yêu cầu mặt bằng nhỏ hẹp và không gian làm việc rộng.

Đặc điểm: Là dòng sản phẩm được sử dụng trong nhà cũng như ngoài trời, có tốc độ cao dải tải trọng thay đổi từ 0,5 tấn - 32 tấn. Được thiết kế với kiểu chạy của palăng hoặc thiết bị nâng hạ bằng điện là chạy trên ray  bắt dưới dầm chính cổng trục.

Không gian làm việc của máy: Nằm trong giới hạn di chuyển của xe con và cầu trục. 
Ứng dụng: Nhà xưởng sản xuất, nhà kho, nhà máy cán thép; công trình thuỷ điện; bãi tập kết vật liệu. Một số tiêu chuẩn phổ biến:2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7.5 tấn.

 

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương