Cổng trục không công xôn

Cổng trục không công xôn thiết bị quan trong và không thể thiếu trong các công trình. Vậy đặc điểm và hoạt động của thiết bị này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

cổng trục dầm dôi không công xôn  

                                                                                                    Bản vẽ cổng trục không công xôn

Cổng trục không có công xôn: Thiết bị này có nhiều chi tiết giống với cổng trục dầm đơn 2 tấn Không có phần rìa phía ngoài mà dầm của cổng trục sẽ bằng với chân chống của nó. Các hàng hóa được di chuyển trong phạm vi bên trong của chân chống cổng trục. Loại này có độ vững cao, tải trọng nâng lớn, được tính toán và chế tạo tương đối đơn giản. Thường được lắp đặt trong các nhà xưởng có kết cấu đơn giản để tiết kiệm chi phí kết cấu thép.

Có độ vững cao, tải trọng nâng lớn. Dầm chính có thể được chế tạo dạng hộp hoặc dạng giàn. Loại này tính toán và chế tạo tương đối đơn giản.

Ray di chuyển có thể được đặt phía trên hoặc phía dưới dầm.

Chân cổng có một chân cứng và một chân mềm. Chân mềm có tác dụng giảm ma sát thành bánh xe với đường ray, giảm tải trọng xô lệch và khả năng kẹt bánh xe di chuyển trên ray.

Với thiết bị có khẩu độ dưới 25m thường chế tạo cả hai chân cùng có liên kết cứng với dầm để giảm nhẹ công chế tạo và lắp đặt.

Palang của cổng trục không có công xôn thường là palang 1 tấn trở lên.

Nhược điểm: Tốn nhiều khoảng không gian để đặt máy, không phù hợp cho những nơi có không gian làm việc nhỏ.

 

 

 

Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương