Ray cầu trục 4P-75A

Thanh ray điện cầu trục 4P-75A

Phone: 0965735665 Hotline:

Thanh dẫn palang 4 pha 75A Đài Loan

Sử dụng thanh dẫn palang để cấp điện cho cầu trục là một giải pháp vừa đem lại an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ cho cầu trục. Tuy nhiên, trước rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm ray điện an toàn, lựa chọn nhãn hiệu nào cho phù hợp?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang có 3 loại ray điện phổ biến là ray điện Trung Quốc, Ray điện Đài Loan và Ray điện Hàn Quốc.

  • Ray điện Trung Quốc: Chất lượng đồng và nhựa cách nhiệt ở mức vừa phải, giá thành rẻ. Đặc biệt, ray điện an toàn 4P của Trung Quốc có hai loại: Loại 1: 4 thanh đồng có tiết diện bằng nhau và loại 2: 4 thanh đồng có tiết diện khác nhau (1 thanh mỏng hơn 3 thanh còn lại). Khách hàng khi chọn mua ray điện an toàn có xuất xứ từ Trung Quốc cần lưu ý vấn đề này vì trọng lượng mỗi mét ray giảm nên giá thành có thể rẻ hơn hoặc nếu người bán vì lợi nhuận, bán hàng loại 2 theo giá loại 1; khi đó thiết bị của khách hàng ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.
  • Ray điện Hàn Quốc: Ray điện Hàn quốc thường có dạng thanh ray đơn, sử dụng đồng và nhựa cách nhiệt loại tốt tuy nhiên, giá thành cũng khá cao, thường sử dụng cho các doanh nghiệp Hàn Quốc vì tâm lý của họ muốn sử dụng hàng nội địa của nước mình.
  • Ray điện cầu trục Đài Loan: nằm ở phân khúc giữa: chất lượng ổn định, giá thành phù hợp với khả năng tài chính và mức đầu tư của Việt nam. Lắp đặt dễ dàng, độ bền cao, cấp điện ổn định, dễ mở rộng hoặc thay thế phụ kiện, đó là những phản hồi của khách hàng về sản phẩm ray điện Đài Loan

Chính vì vậy, hiện nay DLMECO tập trung chủ yếu vào phân phối các sản phẩm ray điện cầu trục của hãng Hardwork – Đài Loan, gồm ray 3P/4P/6P với các dải điện áp khác nhau.

Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ 0965735665 để được phục vụ!

  • Ray cầu trục 4P-75A
Bình luận