Ray điện cầu trục Đài Loan 4P-50A

Ray điện cầu trục Đài Loan 4P-50A

Phone: 0965735665 Hotline:

Trong cuộc sống hàng ngày, khi sử dụng các thiết bị điện, khách hàng đã nghe thấy những khái niệm như dây nóng (dây pha), dây tiếp đất, dây trung tính…Có thể hiểu nôm na là dây nóng là dây mang dòng điện xoay chiều, dây trung tính là dây giúp cân bằng pha trong mạch điện 3 pha hoặc giúp kín mạch trong dòng điện 1 pha còn dây tiếp đất là dây nối với đất nhằm mục đích an toàn.

Hệ điện của cầu trục cũng hoạt động trên nguyên lý chung này của điện. Để đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng, người ta sử dụng ray điện an toàn 4 pha để cấp điện dọc cho cầu trục.

Ray điện an toàn 4P có cấu tạo gồm 4 thanh đồng, 3 thanh dùng để dẫn điện còn thanh thứ 4 đóng vai trò như dây tiếp đất. Dải điện áp làm việc của thanh dẫn palang 4p cũng rất đa dạng, từ 50A đến 200A. Tùy theo điện áp thiết kế cho mỗi loại mà tiết diện các thanh đồng khác nhau, dẫn đến trọng lượng mỗi mét ray khác nhau.

Như đối với ray điện an toàn 4P-50A của Hardwork Đài Loan thì trọng lượng/ mét dài là 0.88kg; chiều ngang 75mm, chiều dày 14mm

Chọn ray điện 3P hay ray điện 4P, nếu khách hàng còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

 

 

  • Ray điện cầu trục Đài Loan 4P-50A
Bình luận