Palang cáp điện

Phone: 0965735665 Hotline:
Pa lăng cáp điện hiện là thiêt bị nâng hạ được rất nhiều công ty công nghiệp, xây dựng...tin tưởng sử dụng cho công việc của mình. Chúng ta cùng tìm hiều về pa lăng cáp điện trong bài viết này:
 
Cấu tạo:
Pa lăng điện có cấu tạo gồm: Vỏ hộp, bánh răng của hộp giảm tốc, khớp nối, cáp thép nâng hạ cáp này sẽ được luồn qua móc cẩu, tang cuốn cáp, stator và rotor của động cơ, phanh hãm,  bộ rải cáp, gạt cáp...
 
 
Trong đó, một trong những bộ phận chính phải kể đến là móc cẩu palang:  thường được gọi là móc treo hoặc cẩu, móc cẩu có có 2 loại: móc cẩu đơn và móc câu kép. Loại móc đơn được sử dụng phổ biến nhất. Móc câu dùng để treo các vật có trọng lượng lớn lên tới 20 tấn. Móc kép của pa lăng thường được dùng trong trường hợp treo các vật nặng có tác dụng đối xứng vào móc hoặc có thể treo nhiều vật cùng một lúc.
 
Cáp thép
Đây là bộ phận đảm nhiệm công việc chịu lực treo của hàng hóa. Chính vì vậy độ bề phải được đặt lên hàng đầu. Cáp thép được làm từ những sợi thép chất lượng cao, được bện chặt lại với nhau, hầu hết đường kính của những sợi thép có từ 0,2- 5mm, Bộ phận này còn phải làm từ chất liệu chống gỉ.
Cáp thép được phân loại theo số dây thép và kích thước.
 
Phân loại pa lăng cáp điện:
 
Theo tốc độ :
Có 2 lại pa lăng cáp điện là loại tốc độ thường - Pa lăng điện dòng CD series và loại 2 tốc độ Pa lăng điện dòng MD series, với tốc độ thường và tốc độ chậm. Khi điều khiển mức độ nhẹ, pa lăng dòng CD như một loại tời điện. Bên cạnh đó khi ở tốc độ chậm, Pa lăng điện MD có thể thực hiện chính xác việc tải và dỡ tải,cung như bảo trì các thiết bị máy. Chính nhờ ưu điểm thực hiện được nhiều công việc mà pa lăng điện MD được sử dụng phổ biến hơn.
 
Theo cách sử dụng.
Nếu chia theo cách sử dụng thì có 3 loại pa lăng cáp điện: Palang điện dầm đơn, Palang điện chống cháy nổ, và là pa lăng cáp điện dầm đôi. 
 
Theo năng lượng sử dụng.
Có 3 loại: loại dùng điện 220v, loại dùng điện 380v, và loại dùng năng lượng khác như: xăng hoặc dầu.
 
Phân loại theo ứng dụng.
Có 2 loại: Tời điện mini và pa lăng cáp điện công nghiệp. 
 
Công ty tuancautruc là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp pa lăng cáp điện và nhiều loại pa lăng khác như pa lăng xích kéo tay 1 tấn, pa lăng xích 5 tấn, pa lăng xích 10 tấn... trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dich vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa ưu đãi nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu công ty bạn cần mua pa lăng cáp điện hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp sản phẩm và cách thức mua hàng. 
 
  • Palang cáp điện 2 tấn
Bình luận