Palang Hàn Quốc 3 tấn

  • Tải trọng: 3 tấn
  • Chiều cao nâng: 6/12 (m)
  • Hãng sản xuất: ILJIN - Hàn Quốc
  • Tốc độ nâng (m/p): 7.5
Phone: 0965735665 Hotline:

Lựa chọn tời cáp hay tời xích?

Bạn đang cần mua palang? Tôi đoán rằng bạn có thể sẽ phân vân giữa lựa chọn palang xích hay palang cáp?

Hãy cùng tìm hiểu một số khác biệt giữa hai loại palang này:

Về chiều cao nâng hạ: Ở palang xích, trong một giới hạn nhất định, có thể thay dây xích để phù hợp với chiều cao làm việc mong muốn còn với palang cáp, việc này là không thể vì nó còn phụ thuộc vào kích thước tang cuốn cáp.

Về phương nâng hạ: dây cáp của palang cáp được quấn quanh tang cuốn nên có thể kéo vật từ một góc xiên nhất định; còn với palang xích, do cấu tạo và bố trí của xích, vật phải được nâng hạ theo phương thẳng đứng

Về Tốc độ làm việc: palang cáp điện có tốc độ làm việc nhanh hơn palang xích nên hiệu suất công việc sẽ tốt hơn sơ với palang xích.

Về độ bền: mặc dù xích được làm từ thép hoặc các vật liệu chống mòn nếu phải làm việc trong môi trường bụi bặm nhiều, lớp mỡ bôi quanh xích lại là chất bắt bụi, khiến bụi chà sát làm xích nhanh bị hư mòn khi làm việc liên tục.

Về độ cơ động: palang cáp có cấu tạo gọn, nhẹ hơn nên việc di chuyển, sử dụng ở các địa điểm làm việc khác nhau sẽ thuận tiện hơn so với palang xích.

Như vậy, khó có thể nói giữa palang xích và palang cáp, loại nào ưu việt hơn một cách tuyệt đối. Quyết định lựa chọn loại nào phải dựa vào điều kiện và yêu cầu công việc thực tế.

DLMECO nhận cung cấp cả tời cáp và tời xích nên nếu khách hàng có nhu cầu, hay liên hệ với tuancautruc.com hoặc 0965735665. Chúng tôi sẽ cùng Quý khách lựa chọn loại thiết bị phù hợp nhất, giúp tối ưu thời gian, hiệu quả và chi phí cho Quý Khách hàng.

Mời Quý khách tham khảo một số thông số của palang cáp điện 3 tấn ILJIN.

Sức nâng: 3000 kg

Chiều cao nâng: 6/12m

Tốc độ nâng: 7.5m/p

Cáp tải: loại 6x37, ĐKxsố sợi: 12.5x2

Tự trọng: 374 kg

Xuất xứ: ILJIN – Hàn Quốc

 

  • Palang cáp điện Hàn quốc 3 tấn
Bình luận