Palang cáp hay palang xích

  • Tải trọng: 2-30 tấn
  • Chiều cao nâng: 6-12m
  • Hãng sản xuất: ILJIN - Hàn Quốc
Phone: 0965735665 Hotline:

Sử dụng palang xích hay là palang cáp:

Palang xích hay palang cáp đều được sử dụng để nâng hạ hàng hóa nhưng chúng là hai giải pháp khác nhau về cách thức hoạt động cũng như chủng loại hàng  hóa nâng hạ. Vì vậy, nếu khách hàng đang định đầu tư mới palang, nâng cấp palang cũ hoặc chỉ là băn khoăn không biết palang đang sử dụng đã hợp lý chưa, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé:

Palang cáp điện thường được lắp cố định, với những thiết bị cố định (trừ những trường hợp ngoại lệ vẫn dùng di động hoặc tách rời). Sự kết hợp của moto và tang trống khác nhau tạo nên những loại palang cáp điện khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng như tang trống xẻ rãnh giúp cáp bám tốt hơn, chính xác hơn; hai hoặc nhiều tang trống giúp palang tăng lực kéo..

Tải trọng làm việc của palang cáp điện tương đối lớn, trung bình từ 2-30 tấn. Thực tế là tải trọng làm việc càng lớn, khối lượng hàng hóa trung bình phải xử lý càng nhiều thì xu hướng sử dụng palang cáp điện càng phổ biến.

Palang cáp điện cũng phù hợp hơn với những công việc kéo dài hoặc những trường hợp phải xử lý nhiều hàng hóa khác nhau trong một thời gian ngắn.  Môi trường làm việc có nhiệt độ cao, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng không phải là trở ngại lớn đối với palang cáp điện.

Tuy nhiên, palang cáp điện có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích hơn palang xích , hoạt động phức tạp hơn và giá thành cao hơn.

So với palang cáp, palang xích cơ động hơn trong sử dụng, có thể thay đổi vị trí lắp đặt cho phù hợp với địa điểm nâng hạ hàng. Tải trọng làm việc của palang xích cũng khá đa dạng nhưng chủ yếu là dưới 5 tấn.

Palang xích thường được sử dụng với cần trục xoay, cổng trục nhỏ hay cầu trục đẩy tay trong các nhà xưởng nhỏ, các trạm bảo hành hoặc các đơn vị có nhu cầu nâng hạ vì dễ sử dụng, chi phí đầu tư hợp lý.

Môi trường làm việc có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả làm việc và đầu tư palang xích. Palang xích không thích hợp với những môi trường có nhiệt độ cao, nhiều bụi bặm hay có cường độ làm việc cao.

Vì thế, hãy nói cho chúng tôi biết về đặc thù công việc của bạn để có thể tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng.

DLMECO – nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp palang cáp điện ILJIN và các loại palang khác chất lượng, uy tín và tận tâm.

Một số loại palang cáp điện ILJIN bán chạy nhất:

Palang cáp điện ILJIN dầm đơn 2 tấn

Palang cáp điện ILJIN dầm đơn 3 tấn

Palang cáp điện ILJIN dầm đơn 5 tấn

Palang cáp điện ILJIN dầm đơn 7.5 tấn

Palang cáp điện ILJIN dầm đơn 10 tấn

Palang cáp điện dầm đôi ILJIN 3 tấn

Palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn

Palang cáp điện dầm đôi ILJIN 7.5 tấn

Palang cáp điện dầm đôi ILJIN 10 tấn

Palang cáp điện dầm đôi ILJIN 15 tấn

Palang cáp điện trần thấp một tốc

Palang cáp điện trần thấp hai tốc

Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965765665 để được tư vấn chi tiết.

 

 

  • palang cáp điện ILJIN hàn quốc
Bình luận