Palang cáp điện ILJIN - Loại dầm đơn

  • Tải trọng: 1-70 tấn
  • Chiều cao nâng: 6-9-12m
  • Hãng sản xuất: ILJIN - Hàn Quốc
  • Loại pa lăng: Dầm đơn
  • Điều khiển: Tay bấm/ Không dây
Phone: 0965735665 Hotline:

Làm thế nào để lựa chọn đúng loại palang cáp điện ILJIN?

Với một nền kinh tế đang phát triển như Việt nam, nhu cầu về các thiết bị nâng hạ là vô cùng lớn. Cầu trục/ cổng trục giải phóng sức lao động của con người, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc, qua đó, đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho người sử dụng.

Nhu cầu cao ắt nguồn cung cũng dồi dào và phong phú. Vậy làm sao để lựa chọn được một palang cáp điện ILJIN phù hợp cho cầu trục/ cổng trục của mình?

Trước hết, khách hàng cần xác định tải trọng làm việc. Tải trọng nâng tối đa sẽ quyết định trực tiếp đến công suất làm việc tối thiểu của palang. Tải trọng ở đây bao gồm tải trọng của hàng hóa cần nâng hạ, trọng lượng của dụng cụ chằng buộc, hỗ trợ nâng gắn với móc cẩu.

Tiếp theo là chiều cao nâng hạ: Thông thường, khách hàng muốn chỉ số này càng cao càng tốt. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc về giá thành của palang và chi phí cho nhà xưởng thích hợp để lắp đặt palang.

Với palang của Iljin, có nhiều model với chiều cao khác nhau để khách hàng lựa chọn. Một số model có chiều cao làm việc lớn có giá thành khá cao và chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng cần cân nhắc cả chi phí xây dựng nhà xưởng để lắp đặt loại palang này. Tất nhiên, chi phí xây dựng từ đầu vẫn kinh tế hơn so với giải pháp nới chiều cao nhà xưởng. Với những nhà xưởng có sẵn, hãy liên hệ với tuancautruc.com để được tư vấn chọn loại palang có chiều cao làm việc phù hợp.

Một vấn đề nữa cũng cần cân nhắc khi chọn mua palang là tốc độ làm việc.

Palang của ILJIN được chia thành 2 loai: loại một cấp tốc độ và loại 2 cấp tốc độ

Với loại một cấp tốc độ, tốc độ nâng – hạ, phải – trái được kết hợp giữa các mức nhanh – chậm, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Thông thường, với loại một cấp tốc độ, palang đã có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu xử lý hàng hóa

Về loại hai cấp tốc độ, palang của ILJIN được bổ sung thêm tốc độ “CREEP”. Đây là tốc độ rất chậm, thường chỉ bằng 1/10 tốc độ chính, thường được dùng trong các trường hợp cần sự chính xác như lắp ráp khuôn mẫu, linh kiện..

 

Với ba yếu tố trên, khách hàng về cơ bản đã xác định được loại palang cần dùng. Các vấn đề còn lại, hãy trao đổi thêm với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể hơn.

DLMECO là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm các palang ILJIN sau:

Palang ILJIN dầm đơn 1 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ/ Low head)

Palang ILJIN dầm đơn 2 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ/ Low head)

Palang ILJIN dầm đơn 3 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ/ Low head)

Palang ILJIN dầm đơn 5 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ/ Low head)

Palang ILJIN dầm đơn 10 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ)

Palang ILJIN dầm đơn 15 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ)

Palang ILJIN dầm đơn 20 tấn (1 cấp tốc độ/ 2 cấp tốc độ)

Và nhiều loại palang khác của ILJIN (Hàn Quốc).

Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được tư vấn lựa chọn loại palang ILJIN phù hợp nhất!

 

  • Lựa chọn palang cáp điện ILJIN
Bình luận