Pa lăng xích điện 2 tấn

  • Mã sản phẩm: PLHQ-DLMECO
  • Kiểu loại: Dầm Đơn Hàn Quốc
  • Tải trọng: 2 Tấn
  • Chiều cao nâng: 4 m
  • Nguồn điện làm việc: 3pha 380v-50hz
Phone: 0965735665 Hotline:
Công ty Tuancautruc chuyên cung cấp Cổng trục-Pa lăng xích điện 2 tấn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và giá cả tốt nhất.
 
Cũng giống như nhiều loại pa lăng điện xây dựng khác, pa lăng xích điện 2 tấn có cấu tạo gồm các bộ phận chính là: xích tải, đĩa xích kéo, móc treo, trục vít. Sản phẩm này rất được ưa chuộng bởi chúng có độ bền khá cao, khả năng làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ nên rất phù hợp cho các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp hoặc bến cảng…
 
Pa lăng điện 2 tấn có các bộ phận hoạt động cơ điện, với hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với nhau nên có kết cấu gọn nhẹ, dễ sử dụng Chính vì vậy mà sản phẩm này luôn được các công ty, xưởng sản xuất nhỏ tin dùng. 
 
Pa lăng xích 2 tấn được sản xuất tại Daesan Hàn Quốc. Đây là công ty thành lập năm 1980, luôn có uy tín lớn trong ngành sản xuất pa lăng nói chung và thiết bị nâng hạ nói riêng. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. 
 
 Tóm tắt lại, một số ưu điểm của sản phẩm này chúng ta có thể kể đến như:
 
- lắp đặt phù hơp với các nhà xưởng nhỏ, hoặc công trường diện tích trung bình.
- Kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng trong sử dụng
- Vận tốc nhỏ, tải trọng đến 2T
- Các linh kiện của máy chắc chắn và bền.
- Sử dụng an toàn, đảm bảo hoạt động lâu dài đáng tin cậy.
- Dễ dàng trong bảo trì, bảo dưỡng.
 
Ngoài hãng Daesan của Hàn Quốc, rất nhiều hãng sản xuất pa lăng khác đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng về sản phẩm máy móc công nghiệp cũng tung ra thị trường pa lăng xích điện 2 tấn với nhiều mẫu mã khác nhau. Những thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như Vital của Trung Quốc, Nitto của Nhật Bản, LK của Hàn Quốc... Mỗi hãng lại có những thế mạnh riêng và có nhược điểm riêng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên sử dụng sản phẩm pa lăng xích 2 tấn do hãng Deasan sản xuất bởi đây dòng sản phẩm đã được chúng tôi kiểm định về chất lượng bằng việc sử dụng thử nghiệm song song với các sản phẩm cùng loại của các hãng khác. Đồng thời, chúng tôi còn tổng hợp những kinh nghiệm rút ra từ những đơn vị đang trực tiếp sử dụng để đưa ra kết luận chính xác nhất. 
 
Nếu công ty quý khách cần một pa lăng phục vụ cho công việc nâng hạ hàng hóa ở mức trung bình từ 200 kg đến 2 tấn thì đây là một lựa chọn rất đúng đắn và hoàn toàn hợp lý.
 
  • Pa lang Xích điện 2 tấn
Bình luận