Pa lăng xích 2 tấn

  • Mã sản phẩm: PLXHQ-DLMECO
  • Kiểu loại: Hàn Quốc
  • Tải trọng: 2tấn
  • Khẩu độ: 3m
  • Chiều cao nâng: 3m
Phone: 0965735665 Hotline:
Pa lăng xích 2 tấn là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa đến đúng nơi cần thiết trong các nhà xưởng, nhà sản xuất, nhà kho, công tình xây dựng, bến bãi, bến cảng… Khả năng nâng vật nặng của thiết bị này là từ 200kg đến 2 tấn với chiều cao nâng hạ tối đa 3 mét, khẩu độ 3 mét. Đây là sản phẩm rất phổ biến trong các nhà xưởng nhỏ, các công trường sản xuất có máy móc, hàng hóa cần nâng hạ không quá lớn. Ưu điểm của sản phẩm này là thiết kế nhỏ gọn, an toàn, tiện lợi, dễ bảo dưỡng và sửa chữa. Ngoài ra, các linh kiện cũng đc chế tạo từ những vật liệu tốt đặc biệt nên rất bên bỉ trong hoạt động và sử dụng, chịu đc sức tải và độ ăn mòn lớn.
 
 
Cấu tạo của pa lăng xích 2 tấn gồm: Xích tải, phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời, đĩa xích kéo, bánh vít, móc treo pa lăng, đĩa xích dẫn động, trục vít, xích dẫn vô tận...
Ở đây có một vấn đề rất đặc biệt đó là bánh đĩa xích dẫn động của pa lăng xích kéo tay. Đây chính là điểm mấu chốt giúp người sử dụng kéo vật nặng lên 1 cách dễ dàng.
 
Nguyên lý hoạt động:
Khi người điều khiển kéo dây xích, dây xích dẫn động vào trong làm quay đĩa xích làm quay vít, từ đó, bánh vít bị tác động lực quay theo. Nếu đĩa xích quay ngược chiều kim đồng hồ thì vật được nâng lên, nếu cùng chiều kim đồng hồ thì hạ xuống. Nguyên lý hoạt động của pa lăng cũng xuất phát từ nguyên lý của máy cơ đơn giản là dòng dọc. Chính nhờ nguyên lý này mà chỉ cần 1 người có thể kéo được trọng lượng hàng tấn qua pa lăng. Đây rõ ràng là một thiết kết tuyệt vời cho ngành công nghiệp và xây dựng nói chung, làm thế giới phát triển nhiều bậc trong sản xuất và lao động.
 
Để an toàn, người ta thiết kế phanh tự động, phanh này có bề mặt ma sát không tách rời. Trục và bánh vít có khả năng giữ hãm vật ở độ cao nhất định so với mặt đất.
 
Công ty tuancautruc hiện là đơn vị phân phối pa lăng xích 2 tấn, .. và nhiều loại pa lăng khác uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá cả ưu đãi nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và cách thức mua hàng.
  • Pa lăng xích 2 tấn
Bình luận