Pa lăng điện Kgcranes - Ưu tiên hàng đầu của khách hàng hiện nay (P.1)

Phone: 0965735665 Hotline:

Giới thiệu về Kgcranes INC

Kgcranes INC là một trong những nhà sản xuất các thiết bị nâng hạ và hệ thống cầu trục lớn nhất của Hàn Quốc trong nhiều năm qua. Sản phẩm chủ đạo của Kgcranes INC là hệ thống cầu trục đồng bộ có sử dụng pa lăng do họ sản xuất và sản phẩm xuất khẩu chủ lực vào thị trường Việt Nam và các nước khác là dòng pa lăng cáp điện mang thương hiệu Kgcranes, đồng bộ, sản xuất và lắp ráp tại nước Hàn Quốc.

 

Bên cạnh đó, với những lợi thế về mặt công nghệ, tiêu chuẩn chế tạo và số lượng linh kiện rời sẵn có, kết hợp với nguồn nhân lực giá rẻ nhưng dồi dào tại Việt Nam, đây là sản phẩm rất được chào đón từ nhiều đơn vị sản xuất.

 

Chính vì vậy, mỗi khi khách hàng yêu cầu báo giá sản phẩm pa lăng Kgcranes, chúng tôi - Tuancautruc luôn đưa ra 2 lựa chọn cho khách hàng đó là sản phẩm nhập khẩu 100% thương hiệu Kgcranes hoặc là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam thương hiệu Kgcranes. Nói như vậy để cho khách hàng có thể yên tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm lắp ráp trong nước. Nói là lắp ráp trong nước nhưng thực chất vẫn là sản phẩm đồng bộ, được sản xuất và kiểm tra chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn của tập đoàn Kgcranes - Hàn Quốc.

 

 

Đặc điểm sản phẩm pa lăng Kgcranes phân phối tại Việt Nam (cả nhập khẩu và lắp ráp trong nước)

Là một trong những nhà sản xuất lâu năm, có uy tín trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ, pa lăng Kgcranes có những đặc điểm chính và phổ biến ở các sản phẩm xuất xứ từ xứ sở Kim Chi như:

- Được thiết kế, chế tạo và lắp ráp phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế USA-CSA International – Class 9041-01/9041-81, theo tiêu chuẩn Châu Âu CE và ISO 9001:2008.

- Kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa, đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ đối với các sản phẩm thiết bị nâng hạ, bộ cầu trục, bộ cổng trục.

- Được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo vệ an toàn như: giới hạn tải trọng kiểu điện tử, hiện thị số, bộ thiết bị giới hạn hành trình nâng hạ 2 cấp bảo vệ. Được đồng bộ theo tiêu chuẩn.

- Điện áp điều khiện là 48V hoặc 110V AC và điện nguồn là 380V - 3P- 50Hz, phù hợp với điều kiện sử dụng mạng lưới điện tại Việt Nam.

- Nhiệt độ môi trường làm việc phù hợp của pa lăng từ -20 độ C đến 40 độ C.

- Chế độ làm việc của pa lăng rõ ràng 1Am, 2m, 3m tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Cơ cấu phanh hãm dàn cho động cơ nâng hạ, di chuyển pa lăng theo kiểu phanh điện từ, thường đóng và được trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ mất pha, quá nhiệt.

- Tất cả các dòng pa lăng tiêu chuẩn Kgcranes đều có thể được tích hợp thêm biến tần làm mềm chuyển động hoặc bộ điều khiển từ xa thay vì điều khiển dây đi kèm với pa lăng.

- Bảo hành chính hãng đối với tất cả sản phẩm trong thời hạn 1 năm tính từ thời điểm bàn giao thiết bị.

 

Ngoài sản phẩm sản phẩm pa lăng Kgcranes, Tuancautruc hiện tại đang bán pa lăng xích và rất nhiều sản phẩm pa lăng cũng như thiết bị nâng hạ khác trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về giả cả ưu đãi và cách thức mua hàng.

 
  • pa lăng cáp điện
Bình luận