Pa lăng cáp điện 2 tấn

  • Mã sản phẩm: KG (Korea Gorbel)
  • Tải trọng: 2 tấn
  • Chiều cao nâng: 6 m
  • Nguồn điện làm việc: 3pha 380v-50hz
Phone: 0965735665 Hotline:
Pa lăng cáp điện 2 tấn là gì?
 
Cũng giống như những loại pa lăng cáp điện khác, sản phẩm pa lăng cáp điện 2 tấn do công ty Dlmeco phân phối là thiết bị nâng hạ có có nhiệm vụ nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, bến bãi...Đây là dòng sản phẩm rất phổ biến trong công nghiệp và xây dựng. Nhiều đơn vị sử dụng và đã có những phản hồi hết sức tích cực cho thấy sự quan trọng của sản phẩm này trong sản xuất như thế nào?
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại pa lăng cáp điện 2 tấn của nhiều hãng sản xuất khác nhau đến từ những quốc gia chuyên sản xuất máy móc công nghiệp tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng. Một số hãng có thể kể đến như Korea Gorbel - Hàn Quốc, Kgcranes - Hàn Quốc, Sanli - Trung Quốc...  Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Quý khách cần tìm hiểu thông tin rõ ràng để lựa chọn được pa lăng nào phù hợp cho công việc của mình.
 
 
Cấu tạo: 
 
- Pa lăng cáp điện 2 tấn bao gồm các bộ phận cơ bản như: bộ phận điều khiển, bộ phận động cơ, các bánh xích, tang cuốn, cáp nâng tải...
- Sản phẩm này thường được lắp trên cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, công trục...Hiện nay Pa lăng cáp điện 2 tấn là thiết bị được sử dụng rộng rãi với cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ nhàng, vận hành đơn giản. Với bộ phận giảm tốc động cơ thiết kế theo hướng mặt răng cứng nên rất bền và cho hiệu quả sử dụng cao. Các thiết bị điện thông qua ứng dụng động cơ phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều tăng tính an toàn trong sử dụng.
 

Hiện nay, công ty TNHH Dlmeco chuyên cung cấp pa lăng xích kéo tay, Cổng trục-Pa lăng cáp điện 2 tấn... đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và giá cả tốt nhất.

Pa lăng được sản xuất tại hãng Kgcranes - Hàn Quốc  là loại thiết bị chạy trên ray di chuyển hai dầm, Do thiết bị đặt trên lên có độ cứng vững hơn thiết bị dầm treo. Sản phẩm này trọng lượng nâng tối đa được 2 tấn. Đây là loại pa lăng tốt đã có mặt thị trường việt nam và là sản phẩm được doanh nghiệp vừa nhỏ hay là các cá nhân thường dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm và cách thức mua hàng.
 
 
  • Pa lăng cáp điện 2 tấn
Bình luận