Máng C treo cáp cầu trục

Máng C treo cáp cầu trục

Phone: 0965735665 Hotline:

Để cấp điện cho cầu trục, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như sử dụng máng C, sử dụng ray điện an toàn, hay sử dụng cáp treo để dẫn cáp kiểu sâu đo. Không thể nói trong các cách trên, phương án nào là khả thi, ưu việt hơn cả. Tùy theo nhu cầu sử dụng, môi trường làm việc, đặc thù công viêc, chúng tôi sẽ tư vẫn cho khách hàng lựa chọn hình thức cấp điện phù hợp nhất.

Hôm nay, DLMECO sẽ cùng Quý khách hàng tìm hiểu về hệ cấp điện sử dung ray C.

Ray C là thanh kim loại được làm bằng tôn trắng không rỉ, có kích thước 30x32x1.6mm. Thanh có dạng hình hộp vuông, hở một cạnh nên có hình dạng giống chữ C.

Nhờ cấu tạo như thế này, các con lăn treo cáp có thể di chuyển nhẹ nhàng, trơn tru trong lòng máng C mà không sọ bị tuột/ lệch ra ngoài.

Việc lắp đặt các thanh máng C không phức tạp, có thể sử dụng nối máng C để tạo thành chiều dài theo ý muốn.

Các con chạy treo cáp di chuyển trong lòng máng C bị giới hạn bởi chiều rộng lòng máng nên có kích thước nhỏ, do đó, không mang được các loại cáp lớn. Chính vì vậy, máng C chỉ phù hợp để làm hệ cấp điện cho các cầu trục có công suất vừa và nhỏ, không thích hợp sử dụng cho cầu trục có tải trọng lớn.

...

Máng C và tất cả các phụ kiện cần thiết khác như nối máng C, kẹp treo máng C, con lăn treo cáp, con lăn dẫn hướng, các loại cáp.... luôn có sẵn tại kho của DLMECO. Khách hàng còn đắn đo, hay ghé qua địa chỉ số 35, Liền kề 12, Khu độ thị Xa la, Hà Đông Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 096 573 5665 để được xem hàng và tư vấn lắp đặt.

  • Máng C treo cáp cầu trục
Bình luận