Giới thiệu Công ty TNHH Dlmeco

 
 
 
Công ty Cổ Phần cơ khi xây lắp và thương mại Tuancautruc thành lập năm 2009 có trụ sở tại địa chỉ Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Năm 2010, tại đây lần đầu tiên công ty chúng tôi gây tiếng vang lớn với niềm tự hào là “ Trung tâm văn hóa giói thiệu tất cả các làng nghề Việt Nam” . Đã có rất nhiều các vị lãnh đạo cấp cao từ trung ương đến địa bàn Hà Nội đến để trải nghiệm và tìm hiểu Trung tâm văn hóa của chúng tôi. Cũng tại thời điểm này, dự án “ 990 năm Thăng Long” của chúng tôi đã đat được nhiều thành công rực rỡ, có rất nhiều mẫu Quà tặng của công ty chúng tôi được các vị lãnh đạo chọn làm Quà Biểu trưng biếu/ tặng cho các đoàn Lãnh đạo nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng như làm Quà tặng để tất cả các vị lãnh đạo cấp cao Việt Nam đem biếu/tặng cho bạn bè năm Châu khi các vị có chuyến công tác nước ngoài.
Năm 2012 Thời gian này công ty chúng tôi đã tiến hành thúc đẩy phát triển cung cấp nhiều sản phầm, thiết bị ra thị trường để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Các thiết bị: cầu trục, cổng trục, pa lăng...
Năm 2014 chúng tôi luôn tự hào vì chất lượng sản phẩm xuất khẩu đáp ứng được khách hàng khó tính nhất, khẳng định 90% sản lượng sản phẩm được phủ khắp cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài.
Năm 2016 Tuancautruc dự kiến mở thêm chi nhánh mới trong Thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Chúng tôi luôn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay.
Bình luận
công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương

cổng trục 20 tấn

Dự án cung cấp cổng trục