Giới thiệu Công ty TNHH Dlmeco

 
 
 
Công ty Cổ Phần cơ khi xây lắp và thương mại Tuancautruc thành lập năm 2009 có trụ sở tại địa chỉ Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Năm 2010, tại đây lần đầu tiên công ty chúng tôi gây tiếng vang lớn với niềm tự hào là “ Trung tâm văn hóa giói thiệu tất cả các làng nghề Việt Nam” . Đã có rất nhiều các vị lãnh đạo cấp cao từ trung ương đến địa bàn Hà Nội đến để trải nghiệm và tìm hiểu Trung tâm văn hóa của chúng tôi. Cũng tại thời điểm này, dự án “ 990 năm Thăng Long” của chúng tôi đã đat được nhiều thành công rực rỡ, có rất nhiều mẫu Quà tặng của công ty chúng tôi được các vị lãnh đạo chọn làm Quà Biểu trưng biếu/ tặng cho các đoàn Lãnh đạo nước ngoài đến thăm Việt Nam cũng như làm Quà tặng để tất cả các vị lãnh đạo cấp cao Việt Nam đem biếu/tặng cho bạn bè năm Châu khi các vị có chuyến công tác nước ngoài.
Năm 2012 Thời gian này công ty chúng tôi đã tiến hành thúc đẩy phát triển cung cấp nhiều sản phầm, thiết bị ra thị trường để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Các thiết bị: cầu trục, cổng trục, pa lăng...
Năm 2014 chúng tôi luôn tự hào vì chất lượng sản phẩm xuất khẩu đáp ứng được khách hàng khó tính nhất, khẳng định 90% sản lượng sản phẩm được phủ khắp cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài.
Năm 2016 Tuancautruc dự kiến mở thêm chi nhánh mới trong Thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Chúng tôi luôn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay.
Bình luận

Một công trình thực tế lắp đặt cầu trục dầm đôi 5 tấn cho khách hàng.Yêu cầu của khách hàng: lắp đặt thiết bị nâng hạ cho nhà xưởng sản xuất ống nối gió cho hệ thống điều hòa trung tâm của các công trình sử dụng điều hòa tổng như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại…Xử lý yêu cầu:Nhân viên kỹ thuật của DLMECO đã trực tiếp làm việc với khách hàng để tìm hiểu về quy trình sản xuất của họ, yêu cầu cụ thể và mong muốn về thiết bị lắp đặt.Nhà xưởng là khu nhà 3 tầng: nhu cầu nâng hạ giữa tầng 1 và tầng 3 là hàng hóa có trọng lượng vừa phải, không cồng kềnh, cường độ làm việc trung bình nhẹ. Diện tích dành cho lắp đặt thiết bị yêu cầu phải tiết kiệm để dành diện tích cho hoạt động khác.Kết quả: Sử dụng palang cáp điện dầm đôi ILJIN 5 tấn để lắp đặt một cầu trục dầm đôi khẩu độ 7m, chiều cao nâng hạ 12m, chiều dài chạy 15m, đặt trên tầng 3 của nhà xưởng.Với cầu trục dầm đôi 5 tấn lắp đặt như thế này, khách hàng có thể chuyển hàng từ tầng 1 lên tầng 3 và ngược lại chỉ sử dụng diện tích khu vực giếng trời, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của các khu vực khác.Thiết bị được vận hành bằng điều khiển từ xa sử dụng sóng radio JUUKO K600 giúp công nhân thuận tiện và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.Kết quả: Nhờ quá trình làm việc và khảo sát với khách hàng chu đáo trước khi tiến hành sản xuất, DLMECO đã đem đến cho khách hàng một giải pháp nâng hạ hợp lý, đáp ứng yêu cầu công việc, lắp đặt đúng thời gian và trong phạm vi dự toán tài chính của khách hàng.DLMECO – sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp!Hãy liên hệ với chúng tôi tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được trải nghiệm! 

công trình nhà máy thủy điện lai châu

Dự án lắp đặt cầu trục chân dê tại công trình thủy điện Lai Châu

cầu trục đập tràn thủy điện thác bà

Dự án nâng cấp hệ thống điện điều khiển cẩu trục tỉnh Yên Bái.

cau truc

Dự án cung cấp bộ cầu trục dầm đôi tại Hải Dương