Cổng trục dầm đơn 5 tấn

Cổng trục dầm đơn 5 tấn

  • Mã sản phẩm: CT5
  • Tải trọng: 5 tấn
Phone: 0965735665 Hotline:

Cổng trục dầm đơn 5 tấn được cấp điện như thế nào?

 

Cổng trục dầm đơn 5 tấn có thể sử dụng cả ở trong nhà và ở ngoài trời. Tùy vào điều kiện sử dụng, nhà sản xuất lắp đặt cầu trục sẽ lựa chọn sử dụng phương án cấp điện nào cho hợp lý.

Thông thường, khi hoạt động ngoài trời, người ta sẽ sử dụng rulo cuốn cáp để cấp điện cho cổng trục dầm đơn 5 tấn.

Có 2 loại rulo cuốn cáp:

  • Rulo cuốn cáp cơ khí: bao gồm ru lo cuốn cáp bằng đối trọng và ru lo cuốn cáp bằng lò xo. Cả hai loại này đều có đặc điểm là dễ chế tạo, giá thành rẻ, lắp đặt và vận hành đơn giản, không hay bị hỏng hóc. Tuy nhiên, loại rulo cuốn cáp cơ khí chỉ phù hợp với những cổng trục có tải trọng làm việc nhỏ (dưới 10 tấn) và đường chạy trung bình.

  • Ru lô cuốn cáp hoạt động bằng điện: ru lô loại này được điều khiển cơ chế cuốn nhả cáp bằng động cơ điện. Cấu tạo của loại này phức tạp hơn, do đó giá thành cũng cao hơn. Bù lại, chúng có kích thước nhỏ gọn và có thể thích hợp với mọi loại cổng trục.

Tại DLMECO, chúng tôi không mặc định phương án cấp điện nào cho khách hàng của mình. Với mỗi cổng trục dầm đơn 5 tấn nói riêng và cổng trục khác nói chung, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và tìm hiểu tình hình thực tế để đưa ra phương án tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Liên hệ 0986 573 5665 hoặc tuancautruc.com để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

  • Cổng trục dầm đơn 5 tấn
Bình luận