Bán cổng trục dầm đôi 15 tấn

  • Tải trọng: 15 tấn
Phone: 0965735665 Hotline:

Tại sao bán cổng trục dầm đôi 15 tấn được sơn màu vàng?

Sau khi hoàn thiện, thông thường sản phẩm cầu trục/cổng trục do DLMECO cung cấp đều được sơn 3 lớp: 1 lớp sơn chống rỉ và 2 lớp sơn màu vàng. Một công việc tưởng chừng rất đơn giản như vậy nhưng lại ẩn chứa rất nhiều thông điệp DLMECO muốn gửi tới khách hàng:

  • Thứ nhất: 3 lớp sơn sẽ giúp bảo vệ các bộ phận bằng thép tốt hơn trước những tác động của môi trường, giúp sản phẩm bền hơn và sử dụng được lâu hơn.
  • Thứ hai: sơn màu cầu trục/ cổng trục cũng giống như khoác áo mới cho sản phẩm, giúp cầu trục/ cổng trục đảm bảo về mặt thẩm mỹ bên cạnh những công năng mà nó mang lại.

Vậy sao lại chọn sơn màu vàng?

Về bản chất, sơn màu gì cho cầu trục/ cổng trục không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, DLMECO có thể sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, như bạn có thể biết, màu vàng là màu sáng nhất trong dải màu sắc quang phổ, thu hút sự chú ý hơn bất kỳ màu nào khác. Màu vàng cũng có giá trị phản xạ ánh sáng cao, tầm nhìn ngoại vi cao hơn nhiều so với các màu khác. Trong tất cả các màu, mắt người sẽ xử lý màu vàng trước tiên. Vì tất cả những lý do này, màu vàng được chúng tôi sử dụng để đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động của cầu trục/cổng trục. Trong một môi trường làm việc ồn ào, đông người qua lại hoặc thường xuyên làm việc với tải lớn, một cẩu trục/ cổng trục màu vàng sẽ giúp mọi người sớm phát hiện ra thiết bị này và có những biện pháp phù hợp để tránh xảy ra những tai nạn, rủi ro không đáng có.

Luôn nghĩ cho khách hàng, đem lại tiện ích tối đa cho người sử dụng, đó là lý do vì sao DLMECO luôn nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm trong nhiều năm qua.

Khách hàng có nhu cầu về cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cổng trục, bán cổng trục và các phụ kiện cầu trục khác, hãy liên hệ với tuancautruc.com hoặc 0965735665 để được phục vụ.

 

Bình luận