cổng trục dầm đơn 10 tấn

Cổng trục dầm đơn 10 tấn

  • Mã sản phẩm: COT10-DLMECO
  • Tải trọng: 10 tấn
  • Khẩu độ: 26 mét
  • Chiều cao nâng: 18m
Phone: 0965735665 Hotline:

Sản phẩm do Tuancautruc cung cấp:

Đây là sản phẩm thường được các khách hàng lựa chọn cho các nhà xưởng công nghiệp bê tông đúc sẵn, công nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo, công nghiệp đóng tàu có chiều rộng lớn, từ 28-30m trở lên. Cổng trục được thiết kế dạng dầm đơn, có dạng hộp chế tạo từ thép tấm cán nóng SS400, được hàn trên máy hàn tự động. Pa lăng cáp điện loại dầm đơn di chuyển kiểu bò phía trên dầm chính giúp tối ưu chiều cao nâng hạ và đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Thiết bị được cấp điện qua cơ cấu ru lô cuốn cáp bằng đối trọng. Thiết bị được lắp ghép đồng bộ với các chi tiết đạt độ chính xác cao, chỉ nghe tiếng máy chạy, hoạt động di chuyển, bốc xếp cứng vững, ổn định không bị rung giật. Là nhà sản xuất chuyên nghiệp, Tuancautruc cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao nhất với chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý. Đưới đây là thông số kỹ thuật cổng trục dầm đơn :

- Khẩu độ: 26 mét

- Tời nâng (Loại 01 cấp tốc độ)

- Hãng: Sungdo - Hàn Quốc

- Tải trọng nâng: 10 tấn

- Tốc độ nâng nhanh: 3.7 mét/phút

- Công suất động cơ nâng: 9 Kw x 8P

- Chiều cao nâng: 18 mét

- Điều khiển: Khởi động từ

- Phanh: Điện từ

- Tốc độ di chuyển tời nâng, xe con: 13 mét/phút

- Công suất động cơ di chuyển: 1.5 kw x 4P

- Điện điều khiển: 220 V

- Điện động lực: 380 V/3 PHA

- Môi trường làm việc: đến 45 độ C

- Giới hạn hành trình nâng: 2 cấp (cấp 1 cắt nguồn điều khiển - cấp 2 cắt nguồn động lực)

- Điều khiển: bằng tay bấm cầm tay theo tời nâng, có thể chuyển đổi bằng điều khiển từ xa

Cổng trục có những ưu điểm gì nổi bật?

- Có thiết kế hiện đại, tối ưu sản phẩm theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Cũng như những nhà cung cấp cong truc khác tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp cong truc trọn bộ bắt đầu từ khâu khảo sát, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hoàn thiện bộ thiết bị. Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thông qua việc sử dụng các phần mềm thiết kế hiện đại nhất hiện nay như AutoCad, Solid work, Inventer..v.v.

- Với tiêu chuẩn thiết kế chế tạo đáp ứng 100% các tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN 4244-2005) và trên thế giới như JIS, DIN, FEM..v.v

- Thiết bị chính được lựa chọn từ những nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín thế giới như Munck cranes, Kgcranes, Sungdo…v.v

- Chế tạo kết cấu thép của thiết bị luôn tuân thủ quy trình nghiệm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào cho đến khi nghiệm thu để xuất xưởng. Với mỗi sản phẩm, chất lượng là yếu tố luôn được Tuancautruc ưu tiên hàng đầu.

Lý do để khách hàng lựa chọn nhà cung cấp Tuancautruc

- Tuancautruc chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạ với cam kết chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất toàn quốc. Ngoài ra còn có đội ngũ kỹ sư thiết kế và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề của Tuancautruc có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Tuancautruc luôn luôn được đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. UY TÍN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG là tiêu chí của Dlmeco.

- Chính sách bảo hành của Tuancautruc phù hợp nhất và tốt nhất cho quý khách hàng. Sau hơn 10 năm hoạt động thiết kế, chế tạo các thiết bị nâng hạ tại thị trương Việt Nam, với kinh nghiệm của mình đã và đang cố gắng hoàn thiện những sản phẩm ngày càng tốt hơn. Dịch vụ tư vấn, thiết kế chế tạo, thi công và lắp đặt thiết bị, các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa thay thế thiết bị hư hỏng.

- Với phương châm là lấy chữ tín làm đầu, Tuancautruc luôn luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi mua các sản phẩm của Tuancautruc.

Cam kết chung về các sản phẩm của Tuancautruc:

- Thiết bị mới 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất có uy tín.

- Thời gian bảo hành các sản phẩm là 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời.

- Thiết kế, lắp đặt trọn gói và bàn giao thiết bị trong thời gian tối đa không quá 40 ngày làm việc.

- Miễn phí tư vấn và khảo sát địa điểm công trình.

- Báo giá, hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 24h làm việc đối với mọi yêu cầu của khách hàng.

 


 

  • cổng trục dầm đơn 10 tấn
Bình luận