cổng trục dầm đơn 1 tấn

Cổng trục dầm đơn 1 tấn

 • Mã sản phẩm: COTDO 1 - DLMECO
 • Tải trọng: 1 tấn
 • Khẩu độ: 12 mét
 • Chiều cao nâng: 6 mét
 • Nguồn điện làm việc: 380 V/3 PHA
Phone: 0965735665 Hotline:
 
Cổng trục dầm đơn 1 tấn được sử dụng để nâng hạ các vật phẩm có tải trọng nhỏ hơn hoặc bằng 1 tấn. Sản phẩm được thiết kế chạy trên dầm hộp hoặc dầm chữ I. Thiết bị được di chuyển trên ray dọc nhà loại P11 liên kết với dầm bê tông bằng cóc ray với chiều dài và khẩu độ định sẵn.Với công suất động cơ nâng là 2.2 Kw x 4P , thiết bị có thể nâng hạ và di chuyển vật tư lên xuống qua lại trên dầm một cách dễ dàng.
 
cổng truc dầm đơn 1 tấn
 
Khi vận hành sử dụng cổng trục, cần hết sức chú ý tời hoạt động của hộp giảm tốc vì đó là bộ phận chỉnh di chuyển của cổng trục 
 
Vì vậy cần thường xuyên kiểm tra, bảo trì bộ phận này :
 1. Tiến hành thay dầu lần thứ nhất cho hộp giảm tốc. Các lần thay dầu tiếp theo có thể thực hiện theo bảng chỉ dẫn về dầu trong giai đoạn trung gian.
 2. Kiểm tra mức dầu còn lại khi máy dừng, nếu thấy cạn cần phải bổ xung ngay
 3. Bất ký sự dò rỉ nào ở phía trong hộp giảm tốc cùng phải được khắc phục 
 4. Đảm bảo rằng không co sự dò rỉ dầu từ các mặt bích và các gioăng đệm 
 5. Kiểm tra các bu lông đã được vặn chặt chưa 
 6. Kiểm tra tiếng ồn của bánh răng: Nếu ngae thấy những tiếng ồn lạ của bánh răng thì có thể do việc bôi trơn không hiệu quả hay sự mài mòn vượt mức cho phép của bánh răng.
 7. Trong quá trình vận hành máy nên thường xuyên nghe tiếng ồn của vòng bi.
 8. Kiểm tra nhiệt độ làm việc của vòng bi không được vượt quá 50oC. Việc kiểm tra này có thế tiến hành ngay khi máy đang chạy hoặc sau khi máy mới dừng.
 
 Cổng trục cũng là một loại máy trục có kết cấu thép như khung cổng. Tùy vào kết cấu thép, mục đích sử dụng mà  có loại công xôn hay không.
 
– Là thiết bị nâng hạ sử dụng để nâng hạ hàng hóa, di chuyển xe con mang hàng, di chuyển cổng trục.
 
– Được ứng dụng rỗng rãi trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng dầm cầu, các công trình thủy điện, thủy lợi, xây dựng quốc phòng, phục vụ trong các phân xưởng nhà máy cơ khí sửa chữa đóng tàu, sử dụng xếp dỡ hàng hóa tại các cảng biển, cảng sông, các nhà  máy phân xưởng sản xuất kết cấu bê tông cốt thép.
 
Tuancautruc hiện là đơn vị uy tín nhất toàn quốc chuyên cung cấp các dòng cổng trục, cầu trục như cổng trục dầm đơn 1 tấn, cổng trục đẩy tay 5 tấn, công trục dầm đơn 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn... Các sản phẩm  chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận hành.
 • cổng trục dầm đơn 1 tấn
Bình luận