Cổng trục dầm đôi 3 tấn

Cổng trục dầm đôi 3 tấn

  • Mã sản phẩm: CTD3-DLMECO
  • Tải trọng: 3 tấn
  • Khẩu độ: 18 mét
  • Chiều cao nâng: 9 mét
  • Nguồn điện làm việc: 380 V/3 PHA
Phone: 0965735665 Hotline:

Sản phẩm của Tuancautruc cung cấp:

Đây là sản phẩm thường được các khách hàng lựa chọn khi kho bãi có chiều rộng lớn, từ 18-20m trở lên. Khách với cổng trục dầm đơn, sản phẩm được thiết kế là dạng dầm đôi, dạng hộp chế tạo từ thép tấm cán nóng SS400, được hàn trên máy hàn tự động và được phun cát làm sạch bề mặt và sơn 01 lớp chống rỉ, có 02 lớp sơn màu đảm bảo bề mặt mịn, bền với thời gian. Pa lăng cáp điện loại dầm đôi di chuyển kiểu bò bên trên dầm chính giúp tối ưu chiều cao nâng hạ và đảm bảo cho cong truc hoạt động ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Hệ cấp điện cho pa lăng thiết kế theo kiểu sâu đo bao gồm máng C, con chạy dẫn điện, cáp dẹt động lực và bộ điều khiển hạn chế tối đa tình trạng vặn xoắn cáp khi pa lăng di chuyển. Cong truc được cấp điện qua cơ cấu ru lô cáp kéo. Là nhà sản xuất chuyên nghiệp, Tuancautruc cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cao nhất với chi phí đầu tư cực kỳ hợp lý. Đưới đây là thông số kỹ thuật của bộ cổng trục dầm đôi do Tuancautruc cung cấp:

 

 

 

 

- Khẩu độ: 18 mét, chiều cao nâng 9 mét

- Tời nâng  3 tấn - ( dầm đôi nâng hạ hai cấp )

- Hãng: Kgranes - Hàn Quốc

- Tải trọng nâng: 3 tấn

- Tốc độ nâng: 7.5mét / phút

- Tốc độ nâng: 0.75 mét / phút

- Công suất động cơ nâng: 5.5 Kw x 4P

- Chiều cao nâng: Max 12 mét ( sử dụng 3 mét )

- Tốc độ di chuyển, xe con: 20 mét/phút

- Điện điều khiển: 48 V

- Điện động lực: 380 V/3 PHA

- Môi trường làm việc: đến 45 độ C

- Điều khiển: bằng tay bấm cầm tay theo tời nâng, có thể chuyển đổi bằng điều khiển từ xa

 

Thiết bị nâng Tuancautruc có những ưu điểm gì nổi bật?

- Có thiết kế hiện đại, tối ưu sản phẩm theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Cũng như những nhà cung cấp cong truc khác tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp cong truc trọn bộ bắt đầu từ khâu khảo sát, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hoàn thiện bộ thiết bị. Sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thông qua việc sử dụng các phần mềm thiết kế hiện đại nhất hiện nay như AutoCad, Solid work, Inventer..v.v.

- Với tiêu chuẩn thiết kế chế tạo đáp ứng 100% các tiêu chuẩn của Việt Nam (TCVN 4244-2005) và trên thế giới như JIS, DIN, FEM..v.v

- Thiết bị chính được lựa chọn từ những nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín thế giới như Munck cranes, Kgcranes, Sungdo…v.v

- Chế tạo kết cấu thép của thiết bị luôn tuân thủ quy trình nghiệm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào cho đến khi nghiệm thu để xuất xưởng. Với mỗi sản phẩm, chất lượng là yếu tố luôn được Tuancautruc ưu tiên hàng đầu.

Lý do để lựa chọn Tuancautruc là nhà cung cấp

- Tuancautruc là nhà cung cấp các loại thiết bị nâng hạ cam kết chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất toàn quốc. Ngoài ra Tuancautruc còn có đội ngũ kỹ sư thiết kế và nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của Tuancautruc luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Dlmeco hướng tới sự uy tín, an toàn và chất lượng.

- Chính sách bảo hành của Tuancautruc phù hợp và tốt nhất cho quý khách. Sau hơn 10 năm hoạt động thiết kế, chế tạo thiết bị nâng hạ và phụ kiện tại Việt Nam, với kinh nghiệm của mình đã đang và cố gắng hoàn thiện những sản phẩm của mình ngày càng tốt hơn tới nhà đầu tư. Dịch vụ tư vấn, thiết kế chế tạo và thi công lắp đặt thiết bị, các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thay thế thiết bị.

- Với phương châm chính là lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn luôn cố gắng làm hài lòng quý khách hàng. Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm của Tuancautruc.

Cam kết chung về các sản phẩm của chúng tôi:

- Thiết bị mới 100%, được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất.

- Thời gian bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

- Lắp đặt trọn gói và bàn giao thiết bị trong thời gian tối đa không quá 40 ngày làm việc.

- Miễn phí tư vấn và khảo sát địa điểm công trình.

- Báo giá, hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 24h làm việc đối với mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 
  • Cổng trục dầm đôi 3 tấn
Bình luận