Cầu trục dầm đôi 7,5 tấn - Dlmeco Jsc

Cầu trục dầm đôi 7,5 tấn

  • Tải trọng: 7.5 Tấn
Phone: 0965735665 Hotline:

May mới một cái áo là điều thợ may nào cũng có thể làm được nhưng sửa áo từ áo cũ thì phải là một thợ may lành nghề, khéo léo mới xử lý được.

Nghề lắp đặt cầu trục cũng vậy. Khách hàng đến với DLMECO có rất nhiều người muốn nâng cấp lắp đặt cầu trục trên cơ sở nhà xưởng sẵn có. Làm sao để thiết bị mới vẫn hòa hợp với những điều kiện hiện có luôn là thách thức đặt ra với đội ngũ kỹ thuật của DLMECO. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trường hợp như vậy.

Khách hàng hiện đang sử dụng cầu trục dầm đơn 5 tấn chạy dọc theo nhà xưởng, nay muốn lắp đặt thêm một cầu trục có tải trọng và chiều cao làm việc lớn hơn.

Khó khăn đặt ra với DLMECO là chiều cao của nhà xưởng và hệ ray là hai yếu tố cố định không thể thay đổi.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và khảo sát nhà xưởng hiện tại, bộ phận kỹ thuật của DLMECO đã đưa ra phương án lắp đặt mới cho khách hàng như sau:

  • Sử dụng cầu trục dầm đôi, palang dầm đôi 7,5 tấn di chuyển phía trên dầm để tăng thêm chiều cao làm việc cho cầu trục. Đồng thời, sử dụng dầm đôi thì kích thước của dầm cũng nhỏ hơn kích thước của dầm đơn nên khoảng cách từ mặt đất đến đáy dầm cũng được tăng thêm

 

  • Vì palang di chuyển phía trên dầm, nên kết nối giữa dầm chính và dầm biên sẽ sử dụng kiểu cổ ngỗng để đảm bảo khoảng không cho palang di chuyển cả ở những vị trí sát cột đỡ (xà nhà và mái vát xuống).

http://www.crane-tec.com/wp-content/uploads/2017/05/05022017-case-study-3-e1494259721204-225x300.jpg

  • Lắp thiết bị điều khiển từ xa JUUKO K800, tích hợp để điều khiển cả hai cầu trục.

Kết quả: hai cầu trục với tải trọng và độ cao làm việc khác nhau đã đáp ứng được những yêu cầu đa dạng trong xử lý hàng hóa, giúp công việc thuận tiện và năng suất hơn.

Có thể nói, mỗi sản phẩm cầu trục do DLMECO lắp đặt đều tính đến sự phù hợp tối đa cho người sử dụng như một chiếc áo được may theo số đo của từng khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của DLMECO!

 

  • Cầu trục dầm đôi 7,5 tấn - Dlmeco Jsc
Bình luận