cầu trục dầm đơn 7, 5 tấn

Cầu trục dầm đơn 7.5 tấn

Phone: 0965735665 Hotline:

Cầu trục dầm đơn của Tuancautruc được nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn trên thế giới. VÌ vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách sản phẩm phù hợp nhất về chất lượng với giá cả ưu đãi nhất cho quý khách. 

Các bộ phận cấu tạo cầu trục 7.5 tấn: 

- Dầm chính được thiết kế theo dạng hộp, thép hay có dạng giàn không gian. Tùy thuộc vào tải trọng vật nặng mà người ta thiết kế dầm có khẩu độ khác nhau. Dầm chính là bộ phận quan trọng việc chế tạo dầm chính thường được kiểm soát rất chặt chẽ ở tất cả các công đoạn từ cắt tạo phôi, ghé ép đến hàn hoàn thiện. Khi thiết kế, chế tạo dầm chính, chúng ta cần chú ý một số tham số quan trọng đó là: Độ võng tối đa của dầm chính, khả năng chịu tải tối đa của dầm chính, độ thẳng của dầm chính và đảm bảo các kích thước hình học theo đúng thiết kế cầu trục nhà xưởng .

 

- Cơ cấu di chuyển
Cấu tạo gồm có khung dầm biên, bánh xe di chuyển và động cơ giảm tốc giúp di chuyển trên ray chạy. Dầm biên liên kết với dầm chính bằng mối nối bu lông. Dầm biên khi chế tạo cần phải đảm bảo độ đồng phẳng, độ thẳng của bánh xe di chuyển.
+ Khi chế tạo bánh xe, cần chú ý modul bánh răng, độ cứng bề mặt bánh xe cũng như đường kính bánh xe.
 
+ Động cơ giảm tốc (động cơ di chuyển) thì cần chú ý thông số công suất động cơ, tỷ số truyền và tốc độ đầu ra hộp số.
- Hệ thống cấp điện
Hệ thống cấp điện bao gồm hệ cấp điện động lực và hệ điện điều khiển được thiết kế đặc biệt, phù hợp với từng loại riêng biệt. Giá thành hệ thống cấp điện phụ thuộc vào khẩu độ và chiều dài nhà xưởng.
 
- Tủ điện và các thiết bị an toàn khác
 
Đóng vai trò là bộ não điều khiển. Là nơi cung cấp mệnh lệnh đóng, mở, nâng hạ, di chuyển hay đứng lại. Tủ điện được tích hợp từ nhiều linh phụ kiện của các hãng cung cấp khác nhau do đó cần phải lựa chọn những nhà sản xuất uy tín trên thị trường, tránh gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 
 
Tuancautruc hiện là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cẩu trục, pa lăng... và nhiều máy móc, thiết bị nâng hạ khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.
 
  • cầu trục dầm đơn 7, 5 tấn
Bình luận