cầu trục dầm đôi 10 tấn

Cầu trục dầm đôi 10 tấn

  • Mã sản phẩm: DL01CT
  • Tải trọng: 10 tấn
  • Khẩu độ: 10-45 mét
  • Chiều cao nâng: 6 mét, 9 mét, 12 mét
Phone: 0965735665 Hotline:

Tuancautruc.com chuyên cung cấp, xây lắp các sản phẩm nâng hạ uy tín toàn quốc. Các sản phẩm cầu trục xây dựng, cầu trục đẩy tay là thế mạnh sẵn có của công ty chúng tôi.

Tuancautruc xin giới thiệu thông số và giá cầu trục dầm đôi 10 tấn chính xác tới quý khách hàng: 

1. Palăng cáp điện 10 tấn được sản xuất của hãng Kgcranes được dẫn động bằng động cơ tời cáp

2. Tủ điều khiển : Được làm mềm chuyển động bằng biến tần yashawa và khởi đóng cắt của schneider.

Đóng vai trò là bộ não điều khiển, là nơi cung cấp mệnh lệnh đóng, mở, nâng hạ, di chuyển hay đứng lại, tủ điện được tích hợp từ nhiều linh phụ kiện của các hãng cung cấp khác nhau do đó cần phải lựa chọn những nhà sản xuất uy tín trên thị trường, tránh gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

3.Thiết kế kết cấu thép dựa trên bảng tính toán catalogue cầu trục dầm đơn hàn quốc là loại thiết bị nâng kiểu cầu tương thích với mỗi tải trọng được xác định tiết diện theo tiêu chuẩn, Mặt cắt như cẩu dàn ngoài kho bãi. Dầm chính được thiết kế theo dạng hộp, thép hay có dạng giàn không gian. Tùy thuộc vào tải trọng vật nặng mà người ta thiết kế dầm có khẩu độ khác nhau. Dầm chính là bộ phận quan trọng việc chế tạo dầm chính thường được kiểm soát rất chặt chẽ ở tất cả các công đoạn từ cắt tạo phôi, ghé ép đến hàn hoàn thiện. Khi thiết kế, chế tạo dầm chính, chúng ta cần chú ý một số tham số quan trọng đó là: Độ võng tối đa của dầm chính, khả năng chịu tải tối đa của dầm chính, độ thẳng của dầm đỡ ray cầu trục và đảm bảo các kích thước hình học theo đúng thiết kế.\

 

4. Cơ cấu di chuyển

Cấu tạo gồm có khung dầm biên, bánh xe cẩu trục di chuyển và động cơ giảm tốc giúp di chuyển trên ray chạy. Dầm biên liên kết với dầm chính bằng mối nối bu lông. Dầm biên khi chế tạo cần phải đảm bảo độ đồng phẳng, độ thẳng của bánh xe di chuyển.

+ Khi chế tạo bánh xe, cần chú ý modul bánh răng, độ cứng bề mặt bánh xe cũng như đường kính bánh xe.

5. Cấp điện 3 pha cho cầu trục dùng ray an toàn nhận dòng từ chổi quét. Dựa vào tổng công xuất tiêu thụ của thiết bị để lựa chọn : Ray 3P-50A, 3P-75A, 3P-100A…

 

6. Cấp  ngang được dùng để cấp điện điều khiển, động lực đảm bảo hoạt động an toàn cẩu trục hay dùng các hệ cấp điện sau.

                : Hệ máng C, trolly, cáp đẹt

                : Hệ kéo căng cáp thép

                : Ray an toàn 6 pha…

 

7. Điều khiển từ xa Juuko  dựa trên cơ cấu chuyển động của thiết bị có thể nựa chọn các tính năng phù hợp 

 

Ngoài ra Chúng tôi còn cung cấp các loại cầu trục đơn, bán cẩu trục 5 tấn  như sản phẩm chúng tôi sử dụng với yêu cầu kiên quyết hoạt động bền bỉ, ổn định.

  • cầu trục dầm đôi 10 tấn
Bình luận