Cáp tròn 16Cx1,5mm2 + lõi thép

  • Mã sản phẩm: Ký hiện : 16Cx1.5mm2
Phone: 0965735665 Hotline:
Dây cáp tròn điều khiển cầu trục còn được gọi là dây cáp điều khiển cầu trục có nhiệm vụ truyền tải điện năng cho tay bấm điều khiển, có cấu tạo bên ngoài là vỏ nhựa chịu nhiệt bao quanh chống bị rò rỉ điện, bên trong có các lõi đồng dùng để dẫn điện và có 1 lõi thép chịu lực.
 
Cáp tròn loại 16C là phụ kiện cầu trục được cấu tạo giống với các loại 8C, 10C, 14C và khả năng chịu nhiệt là như nhau. Các loại này chỉ khác nhau ở số lượng sợi, loại cáp tròn 16C có số sợi cáp 16. 
 
 
Cũng giống với các loại cáp điện kể trên, l6C cũng đủ các tiêu chuẩn tăng khả năng ma sát, giảm bám bụi, tăng sức chịu mài mòn do đó tuổi thọ của chúng cũng tăng lên đáng kể. Chúng tôi khuyến cáo quý khách khi sử dụng loại cáp nào cũng nên đánh giá tiêu chuẩn chất lượng xem sản phẩm có đạt yêu cầu không. Cách đơn giản là sau khi lắp đặt nên thử tải máy để kiểm tra sức chịu đựng của cáp, có chứng chỉ của nhà chế tạo. Đồng thời sau 5 năm nên thay cáp 1 lần với điều kiện hoạt động bình thường.
 
Là đơn vị kinh doanh nhiều năm trong nghề, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn cáp điện ở những đơn vị cung cấp uy tín bởi hiện nay tình trạng dây cáp giả tràn lan trên thị trường rất khó kiếm soát. Nhiều đơn vị khi mua sản phẩm được quảng cáo chính hãng nhưng thực tế chỉ sau một thời gian sử dụng đã có sự cố nóng chảy vỏ dây, nứt dây khi điều kiện hoạt động vẫn đang bình thường. Các sự cố này rất nguy hiểm. Ngoài việc gây thiệt hại về kinh tế như nguy cơ cháy nổ, chập điện còn có nguy cơ tai nạn lao động rất không đáng có. Công ty Tuancautruc chuyên cung cấp cổng trục, cầu trục, linh kiện cầu trục, Cáp tròn loại 16C điều khiển cầu trục... Đây là sản phẩm thuộc dòng phụ kiện cầu trục rất được các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp, sản xuất, xây dựng... tin dùng hiện nay. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng đến với quý khách cùng mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành tốt nhất kèm theo dịch vụ tư vấn lắp đặt tận tình đến từ các kỹ thuật viên lành nghề. Nếu công công ty, đơn vị bạn cần cáp điện tròn loại 16c cho hoặc phụ kiện cầu trục hãy liên hệ với tuancautruc ngay để được tư vấn chi tiết nhất. 
  • Cáp tròn 16cx1,5mm2 lõi thép
Bình luận