Cáp tròn 14Cx1,5mm2 + lõi thép

  • Mã sản phẩm: Ký hiện : 14Cx1.5mm2
Phone: 0965735665 Hotline:

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dây cáp điện nói chung và cáp điện cho cầu trục nói riêng. Mỗi loại lại phù hợp cho những công việc khác nhau. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà cáo điện đa dạng hơn và bền bỉ hơn. Cũng bởi lý do đó, việc chọn lựa cáp điện cho công việc của mình cũng rất khó khăn và làm nhiều người lần đầu tiên đi mua phải bối rối. Những kiến thức chúng ta cần biết khi phân loại và chọn lựa cáp điện sẽ được đề cập dưới đây:

Có 8 dây cáp điện chính dựa vào 3 đặc điểm: cấu trúc ruột dẫn, theo số lõi dẫn và theo hình dạng vỏ bọc, có các cách phân loại như sau:
 
Theo cấu trúc ruột dẫn gồm 2 loại:
– Dây cáp điện ruột dẫn cứng, gồm một sợi cứng hoặc 7 sợi bện lại.
– Ruột dẫn mềm, gồm nhiều sợi mềm bện lại với nhau.
 
Phân loại theo số ruột dẫn điện, được chia thành 3 tên gọi:
– Dây đơn, ruột chỉ gồm 1 lõi dẫn điện.
– Dây đôi, gồm 2 lõi đẫn điện.
– Dây ba ruột dẫn, gồm 3 dây dẫn.
 
Phân loại theo hình dạng vỏ bọc, gồm 3 loại:
– Dây bọc tròn.
– Dây dạng oval.
– Dây bọc dính cách.
 
Cáp điện tròn 14Cx1.5mm2 cầu trục được phân phối bởi công ty Tuancautruc bọc vỏ ngoài dạng cao su + PVC mềm với số cáp là 14, tiết diện mỗi sợi là 1,25mm2, sức chịu nhiệt lên đến 60 độ C. Dây dẫn bọc cách điện được dùng để phân phối điện năng là một giải pháp công nghệ mới nhằm tạo ra khoảng cách an toàn hơn với người sử dụng. Do bề mặt được bao phủ lớp nhựa đã giúp chúng tăng khả năng ma sát, giảm khả năng bám bụi, tăng được khả năng chống chịu ăn mòn. Vì vậy, các loại cáp này thường có tuổi thọ cao hơn so với cáp thông thường không có vỏ bọc. Nếu quý khách hàng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với thang máy, cầu trục thì có thể tham khảo thông tin này để cân nhắc cho chuẩn xác. 
 

Tuancautruc chuyên cung cấp phụ kiện cầu trục, phụ kiện pa lăng cầu trục... : Cáp điện tròn các loại cầu trục và thiết bị nâng hạ được cung cấp bởi tuancautruc là hàng chính hãng, có xuất sứ rõ ràng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ giá ưu đãi và chế độ bảo hành chất lượng nhất cho khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của đơn vị cung cấp uy tín bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng giả kém chất lượng rất nhiều, gây mất an toàn trong sử dụng sản phẩm và sản xuất.

 
  • cau truc, cap tron 14Cx1,5mm2
Bình luận