Cáp dẹt động lực Shentai

Cáp dẹp cầu trục 4Cx6.0mm2

  • Hãng sản xuất: Shentai - Đài Loan
Phone: 0965735665 Hotline:

Cáp điện là phụ kiện cầu trục có tác dụng để truyền tải điện hay dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp cũng như dân dụng. Cáp dẫn điện cầu trục được bán rất phổ biến trên thị trường phục vụ cho công nghiệp, dân dụng và sản xuất... rất đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy việc chọn lựa và nhận biết dây dẫn điện như thế nào cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình rất khó khăn với nhiều người. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn có cái nhìn hiểu biết hơn về dây cáp điện tốt.

 
- Tốt nhất nên dùng dây cáp điện có lõi dây đạt 0,5 mm2 trở lên để bảo đảm an toàn, dây quá nhỏ sẽ dễ bị cháy.
 
 Nếu dùng dây điện cho động cơ, bơm nước, điều hòa, máy nóng lạnh... nên dùng cáp đường kính lõi 1 – 16 mm2.
 
Khi mua cáp nên kiểm tra lõi dây, đây là phần quan trọng nhất của cáp điện. Quý khách nên cắt lớp nhựa đầu dây ra đếm số sợi của lõi dây xem có đủ như nhà sản xuất quy định hay không và đó là chất liệu gì? Loại dây đồng tốt có màu vàng đỏ, mềm dẻo, sáng bóng.
 
Dây lõi đồng pha tạp kém chất lượng thường có màu vàng đen, xạm không sáng bóng. Muốn kiểm tra lớp vỏ ngoài dây điện có đảm bảo chất lượng không, bạn có thể so sánh giữa 2 sợi dây điện cùng màu, loại nhựa tốt sẽ có màu tươi hơn nhựa tái sinh.
 
Có thể gập đôi sợi dây điện trong tay, vỏ cách điện bằng nhựa tốt sẽ mềm mại, đàn hồi rất nhanh, dẻo chứ không cứng đơ như nhựa xấu.
 
Dây cáp điện có thể làm giả với tỉ lệ và bề ngoài giống dây cáp thật rất cao nê quý khách cần hết sức cảnh giác khi lựa chọn. Dây cáp tốt sẽ làm tăng hiệu quả trong công việc và cảm thấy yên tâm khi sử dụng lâu dài. Ngược lại, dây cáp giả làm từ vật liệu tái chế kém bền thường gây hỏng hóc và hỏa hoạn, rất thiệt hại cho đơn vị sử dụng. Chúng tôi khuyên quý khách nên chọn lựa nhà sản xuất đáng tin cậy để lựa chọn được đúng sản phẩm cáp điện tốt nhất.
 
Cáp điện dẹt 4C x 6mm2 của hãng Shentai- Đài loan do Tuancautruc.com cung cấp được  sản xuất theo tiêu chuẩn VDE của châu Âu. Với công nghệ hiện đại, sản phẩm của chúng tôi cung cấp đảm bảo bền với thời gian, không bị gẫy cũng như giập trong quá trình sử dụng do vỏ ngoài cấu tạo từ PVc  + cao su. Hãy liên lạc ngay với Tuancautruc để được trả lời về các thắc mắc của sản phẩm.
  • Cáp dẹt động lực Shentai
Bình luận