JUUKO K1212

Thiết bị phát sóng cự ly ngắn K1212

  • Hãng sản xuất: JUUKO - Đài Loan
Phone: 0965735665 Hotline:

Thiết bị phát sóng cự ly ngắn là một tên gọi khác của điều khiển cầu trục từ xa sử dụng sóng radio. Cũng giống như các thiết bị điện tử khác, điều khiển cầu trục không dây bị ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường làm việc và cách sử dụng của người dùng.

  • Về bộ thu: đa phần bộ phận này được gắn cố định ở trên cao nên ít bị ảnh hưởng  của các yếu tố môi trường làm việc như hơi nước, hóa chất, sơn, bụi bẩn… hay va đập. Các lỗi thuộc phạm vi bảo hành của bộ thu gần như không có.
  • Về tay phát: Các lỗi thường gặp đối với tay phát có nhiều nguyên do:

+ Do bị hơi nước hoặc hóa chất xâm nhập: Khi phải làm việc trong môi trường có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với hóa chất hay những đợt thời tiết nồm ẩm, các mạch điện bên trong của tay phát có thể bị ảnh hưởng. Để hạn chế hiên tượng này, chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng túi chống ẩm bọc bên ngoài tay phát. Đồng thời, khi sử dụng trong những môi trường như đề cập ở trên, người dùng cũng cần lưu ý hơn để giảm thiểu các tác nhân gây ảnh hưởng đến thiết bị.

+ Do va đập: tay bấm điều khiển phải có dây nối để truyền tín hiệu nên chính dây nối giúp tay bấm không bị rơi, va đập. Tay phát điều khiển từ xa không có dây, tuy tiện hơn trong quá trình sử dụng nhưng lại hay bị rơi, bị vật khác chèn đập vào do công nhân/ người sử dụng đặt không đúng vị trí. Có thể sau một lần rơi, thiết bị vẫn làm việc bình thường nhưng nhiều lần như vậy cộng dồn lại, các chân mạch bị ảnh hưởng dẫn đến tín hiệu không ổn định, ảnh hưởng đến quá trình điều khiển và hoạt động của cầu trục.

Loại trừ các nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất, điều khiển cầu trục từ xa nói riêng và các thiết bị khác nói chung đều “của bền tại người”. Hy vọng, khách hàng khi sử dụng điều khiển cầu trục không dây luôn lưu ý những chia sẻ trên để thiết bị đem lại hiệu quả cao nhất trong mọi ca làm việc.

 

 

  • JUUKO K1212
Bình luận