Bộ điều khiển từ xa k808

  • Mã sản phẩm: K808
  • Kiểu loại: JUUKO - Đài Loan
Phone: 0965735665 Hotline:

  Cầu trục hiện nay là thiết bị nâng hạ cực rất quan trọng trong ngành công nghiệp và xây dựng. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cầu trục càng được trang bị nhiều tiện nghi hơn giúp tăng tính hiệu quả trong sản xuất, an toàn cho con người và tài sản của công ty. Một trong những công nghệ cần kể đến đó là điều khiển từ xa cho cầu trục. Thiết bị này là bộ điều khiển không dây cầm tay để điều khiển cầu trục di chuyển và nâng hạ theo các hướng mà người điều khiển muốn. Người điều khiển cầu trục chỉ cần đứng từ xa ở vị trí nhất định thao tác trên tay điều khiển đã được tích hợp các nút bấm riêng biệt.

 
Trước đây thiết bị điều khiển kiểu cũ được gọi là bộ nút bấm. Bộ nút bấm này được gắn trực tiếp vào cầu trục bằng dây dẫn khiến, Điều này khiến cho việc điều khiển máy trở nên không thoải mái, người điều khiển cần đứng gần vị trí cầu trục và di chuyển liên tục để  điều khiển thiết bị. Việc này gây tốn nhiều thời gian điều khiển, và rất nguy hiểm vì người dùng phải đứng phía dưới hàng hóa trọng lượng lớn đang di chuyển. Để khắc phục những nhược điểm đó, các kĩ sư đã thiết kế thiết bị điều khiển từ xa cho cầu trục. Chức năng của bộ điều khiển này hoàn toàn giống nút bấm có sẵn của cầu trục. Điều khác biệt ở đây là thiết bị điều khiển từ xa không có liên kết trực tiếp với cầu trục nên có thể điều khiển khi đứng ở khoảng cách xa và an toàn, rất tiện lợi.
 
 

Công ty tuancautruc chuyên cung cấp phụ kiện cầu trục xin giới thiệu bộ điều khiển từ xa k808 đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng và giá cả tốt nhất.

 
Thiết bị điều khiển từ xa K808 được sản xuất bởi công ty  SUNHU TECHNOLOGY CO., LTD - Đài Loan, Ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất, an toàn khi điều khiển nhất là trong sản xuất cấu kiện lớn giảm thiểu xảy ra tai nạn lao động.
 
Ngoài ra bộ điều khiển từ xa k808 nhỏ gọn, dễ sử dụng giúp người lao động thoải mái và linh hoạt hơn trong điều khiển.
 
Thiết bị này sẽ góp phần đáng kể vào việc gia tăng hiệu quả trong hoạt động nâng hạ, sản xuất của doanh nghiệp.
  • Điều khiển từ xa 808
Bình luận